ครบทุกรส สดทุกเรื่องสลด!ลพบุรี สองนร.วัย 15 ซัดจยย.กลับบ้านรถล้มพุ่งเข้าใต้สิบล้อ ดับสยอง 1 ศพ เพื่อนสาหัส
Font Size  

วันที่ 03 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:09 น.

 เมื่อเวลา 14.05 น. วันที่ 3 มี.ค. น.ร.ต.อ.สมศักดิ์ ทองกร พนักงานสอบสวน สภ.เมือง ลพบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วุทยุ 191 ลพบุรี ว่ามีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนรถ 1 ล้อมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสายบายพาส หมู่ที่ 7 ต.กกโก อ.เมือง ลพบุรี พร้อมประสานแพทย์เวรจาก รพ.พระนารายณ์มหาราช มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นฟูโซ่ สีขาวหมายเลขทะเบียน 84-2540 สระบุรี จอดอยู่ริมไหล่ทาง ใต้ท้องรถบรรทุกมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า สีส้ม ทะเบียน 1กฉ-5100 ติดคาล้อหลังอยู่ และมีเด็กแต่งเครื่องแบบนักเรียน 2 คนได้รับบาดเจ็บสาหัส ทราบชื่อคือ นายไก่ (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี และนายณัฐพงษ์ มาเชื้อ อายุ 15 ปี ซึ่งเป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดลพบุรี นอนร้องขอความช่วยเหลืออยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธินำตัวออกจากซากรถจักรยานยนต์ ที่ติดคาอยู่ใต้ท้องรถบรรทุกได้ 1 คนนำตัวส่ง รพ.พระนารายณ์มหาราช แต่นายณัฐพงษ์ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
 

 

 จากการสอบสวนนายเมธี ปรีชานุกูล อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 156 หมู่ที่ 5 ต.ท่าศาลา อ.เมือง ลพบุรี ผู้ขับขี่รถบรรทุก ให้การว่า ขับรถบรรทุกดินมาเต็มคันรถ แล้วตีวงเลี้ยวซ้ายก่อนข้ามสะพาน ซึ่งตนมองไม่เห็นจักรยานยนต์ที่เด็กนักเรียนขับมาตามหลัง โดยรถจักรยานยนต์พุ่งชนเข้ากับถังน้ำมันรถบรรทุกอย่างจัง รถจักรยานยนต์ได้มุดเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุก ซึ่งตนเองได้พยายามเบรค แล้ว แต่เนื่องจากจักรยานยนต์ขับมาด้วยความเร็ว รถบรรทุกจึงลากจักรยานยนต์ติดใต้ท้องรถไปด้วย จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว


 พนักงานสอบสวนได้ควบคุมตัวนายเมธี ปรีชานุกูล คนขับรถ 10 ล้อ ไว้เพื่อแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ซึ่งจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป