ครบทุกรส สดทุกเรื่องระทึก!! แก๊งคนร้ายบุกปล้นร้านปืนวังบูรพา ปะทะชุลมุน-เจ้าของยิงสวนเจ็บ5 ตร.ไล่ล่า
Font Size  

วันที่ 04 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:01 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 4 มี.ค. พ.ต.อ.สุริยา จำนงโชค ผู้กำกับ(สอบสวน) สน.สำราญราษฎร์ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายเข้าปล้นร้านปืน หจก.อินเตอร์อาร์ม เลขที่ 127/17 ในสามยอดพลาซ่า ถ.เจริญกรุง แขวงบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร ที่เกิดเหตุใกล้แยกวังบูรพา พบคนร้ายที่ถูกเจ้าของร้านยิงและถูกควบคุมตัวไว้ได้ จำนวน 3 คน

 

 

  โดยเบื้องต้นพบว่าเป็นชาวจีน ไม่สามารถพูดภาษาไทยได้ พร้อมด้วยของกลางของคนร้ายที่ตกอยู่ประกอบด้วย สิ่งเทียมอาวุธปืน 1 กระบอก มีดพับ 2 เล่ม กุญแจมือ 1 คู่ วิทยุสื่อสาร 1 เครื่อง หมวกไหมพรม 2 ใบ หมวกกันน็อกสีน้ำตาล 1 ใบ ประแจเลื่อน 1 ตัว ไขควง 1 ด้าม กระเป๋าเป้สีดำ ที่ใช้ในการก่อเหตุ

 

 

 ขณะเดียวกัน พบว่าเจ้าของร้านเอง ก็ถูกคนร้ายยิงได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ คือ นายปกรณ์ แดงละม้าย ได้รับบาดเจ็บ นำส่งรพ นอกจากนี้ทราบว่า ยังมีคนร้ายอีก 1 คน ที่หลบหนีไปได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่กำลังทำการปิดล้อมอยู่

 

 

 เบื้องต้น ทราบว่าทางเจ้าของร้าน เปิดร้าน 09.00 น. คนร้ายเข้ามา พร้อมด้วยอาวุธปืน เป็นชาวจีนมากัน 3 คน ทำทีมาซื้อปืนที่ร้าน ก่อนที่จะก่อเหตุปล้น แต่เจ้าของร้านรู้ทัน ใช้ปืนยิงต่อสู้ ในกระเป๋าของคนร้าย ยังพบปืนปลอมด้วย โดยจากการยิงต่อสู้กัน ทำให้บาดเจ็บทั้งหมด 5 คน นำส่ง รพ.กลาง 1 ราย , รพ.ศิริราชปิยมหาการุณย์ 3 ราย , ส่วนอีก 1 รายยังอยู่ที่เกิดเหตุ กำลังปฐมพยาบาล

 

 

 พล.ต.ท.ศานิต มหถาวร รักษาราชการผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุแล้ว  โดย พล.ต.ท.ศานิตย์ เผยว่า เหตุดังกล่าวพบว่าเป็น 4 ชาวจีนปล้นร้านปืน ย่านวังบูรพา โดยคนร้ายใช้ปืนปลอมก่อเหตุ ล่าสุดคนร้าย และ เจ้าของร้าน ลูกจ้าง บาดเจ็บ 5 โดยรวบคนร้ายได้ 3 คน อีกคน หลบหนี กำลังปิดล้อม เร่งล่าตัว

 

 

 ล่าสุด พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุการณ์ดังกล่าวด้วย โดยขณะเกิดเหตุปะทะดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าร่วมปะทะยิงกับคนร้ายด้วย

 

 

 

 

 

   ขอบคุณภาพบางส่วนจาก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง , เก่ง 205