ครบทุกรส สดทุกเรื่องแค่บีบแตร หนุ่มเลือดร้อนเรียกวินรุมแท็กซี่ ถีบกระจก ขณะมีผู้โดยสารมาด้วย (คลิป)
Font Size  

วันที่ 04 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:26 น.

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับการแจ้งจากพลเมืองดีชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยมากว่า 10 ปี ว่า ขณะกำลังโดยสารรถแท็กซี่ เกิดเหตุชายสองคนเข้าทุบรถและพยายามเปิดประตูเพื่อทำร้ายคนขับรถ โดยมีความพยายามทุบกระจกและถีบกระจกมองข้างจนหัก 

 

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบมีการแจ้งความดำเนินคดีไว้ที่ สน.ทองหล่อ ว่า เมื่อวันที่ 3 มี.ค. เวลาประมาณ 15.50 น. แท็กซี่ทะเบียน ทร.276 มุ่งหน้าแยกอโศก ระหว่างกำลังกลับรถบริเวณใต้ทางด่วน เพื่อขับมาถึงได้บีบแตรใส่ รถจักรยานยนต์ไม่ติดป้ายทะเบียน จากนั้นมีปากเสียงกันต่อมาชายผู้ขับรถจักรยานยนต์ได้ลงมาทุบรถผู้เสียหายหลายครั้งและพยายามเปิดประตู 

 

โดยนายบุญช่วย หล่อทอง ผู้ขับรถแท็กซี่ ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารอยู่ในรถ ซึ่งในช่วงที่กำลังกลับรถมีจักรยานยนต์คันหนึ่งพุ่งมาจึงตกใจและบีบแตร แต่ชายคนดังกล่าวโมโหและต่อว่า ว่าบีบแตรหาเรื่อง จึงได้กวักมือเรียกชายที่อยู่วินรถจักรยานยนต์ใกล้ๆ ให้มาช่วย โดยชายคนดังกล่าวได้หักที่ปัดกระจกรถ และนำมาทุบบริเวณกระจก พยายามเปิดประตูแต่ตนล็อกไว้ เมื่อเปิดไม่ได้ก็ได้ถีบกระจกมองข้างจนหัก เมื่อรถเคลื่อนตัวได้ตนจึงขับรถเข้าแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการตามตัวชายดังกล่าวมาสอบปากคำต่อไป ส่วนความเสียหายเบื้องต้น ที่ปัดกระจกรถหัก กระจกมองข้างหัก และตัวรถมีรอย