ครบทุกรส สดทุกเรื่องแม่ค้าขี่จยย.ไปตลาดรถปาดหน้า 18 ล้อล้มกลิ้งถูกทับร่างขาด 2 ท่อนดับสยองที่อ.ท่าศาลา
Font Size  

วันที่ 06 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:45 น.

 เมื่อเวลา 14.00 น.วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.ท.จเร พูลแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 18 ล้อพ่วงชนกับรถจักรยานยนต์ ที่แยกอู่ตะเภา ม.13 ต.โมคลาน อ.ท่าศาลา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และหน่วยกู้ภัยนครจุดท่าศาลารุดไปตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 18 ล้อพ่วง ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ทะเบียน 81-9844 นครศรีธรรมราช จอดอยู่ และพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกุ๊ปปี้ สีชมพูไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนล้มตะแคงอยู่ในสภาพพังยับเบิน นอกจากนี้ ยังพบศพผู้ตายร่างแหลกเหลวไม่มีชิ้นดี มีเศษเนื้อกระจัดกระจายตามท้องถนน ขาขาด ตัวขาด 2 ท่อน โดยท่อนล่างอยู่ข้างรถจักรยานยนต์ ส่วนท่อนหัวอยู่ใต้ล้อรถบรรทุก ทราบชื่อผู้ตายในเวลาต่อมาคือนางวันทนีย์ หล้าจิ อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 18/3 ม.1 ต.โมคลาน อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช และยังพบว่ารถบรรทุกลากศพห่างจากจุดเกิดเหตุไปไกลกว่า 50 เมตร เป็นที่สยดสยองแก่ผู้พบเห็น ส่วนคนเจ็บอาการสาหัสถูกนำส่ง รพ.ท่าศาลา

 

 
 จากการสอบสวนเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า นางวันทนีย์เป็นแม่ค้าขายของอยู่ในตลาดท่าศาลา ก่อนเกิดเหตุนางวันทนีย์ขี่รถจักรยานยนต์ไปตลาด โดยมีเพื่อนอีกคนนั่งซ้อนท้าย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถจักรยานยนต์ได้ขี่ไปปาดหน้ารถบรรทุก 18 ล้อพ่วงคันดังกล่าวทำให้รถจักรยานยนต์ของนางวันทนีย์ล้มลง และถูกรถบรรทุกเหยียบจนนางวันทนีย์เสียชีวิตสยองคาที่ ส่วนเพื่อนบาดเจ็บดังกล่าว ขณะที่คนขับรถบรรทุกหลบหนีไปแล้ว ซึ่งสอบสวนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป