ครบทุกรส สดทุกเรื่องโหรส.ว.ทำนายดาวมฤตยูเข้าราศีเมษ จะเกิดขัดแย้งหนักทางศาสนา
Font Size  

วันที่ 06 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 21:14 น.

 เมื่อวันที่ 6 มี.ค. นายบุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) จ.ฉะเชิงเทรา หรือฉายาโหรส.ว. กล่าวถึงกรณีดาวมฤตยูเคลื่อนย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษ ว่า วันนี้เป็นวันที่ดาวมฤตยูเคลื่อนย้ายจากราศีมีนเข้าสู่ราศีเมษ โดยเริ่มเคลื่อนย้ายวันนี้ 6 มี.ค.2557 ถึง วันที่ 10 เม.ย.2566 รวมระยะเวลายาวนาน 7 ปี อันเป็นช่วงที่จะวิกฤตกับดวงเมืองและดวงโลก ที่จะเกิดความขัดแย้งเกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง ตลอดรวมถึงการปฏิรูปการศึกษา ศาสนาวัฒนธรรมและกฎหมาย พร้อมจะมีการเปลี่ยนแปลงผู้นำของประเทศเกิดขึ้น

 

 
 นายบุยเลิศ กล่าวต่อว่า เหตุการณ์รุนแรงจนอาจเกิดสงครามโลกครั้งที่ 3 ได้ โดยเริ่มจากประเทศในตะวันออกกลางลุกลามไปทั่วโลก โดยเฉพาะในปี 2561-2563 เนื่องจากช่วงดังกล่าวดาวเสาร์ ดาวเนปจูน ดาวพลูโต ซึ่งเป็นดาวบาปเคราะห์ กำลังเคลื่อนตัวไปสมทบกับดาวมฤตยู ดาวพฤหัสบดี ซึ่งเป็นดาวดีอยู่ในตำแหน่งวินาศกับดวงเมืองดวงโลก ดาวดีให้ผลไม่ได้ แต่ดาวร้ายให้ผลดี ทำให้เป็นอันตรายกับดวงเมืองและดวงโลก


 “ส่วนที่เกิดเกิดปรากฏการณ์สุริยุปราคาบางส่วนในประเทศไทย และเต็มดวงในประเทศอินโดนิเซียนั้น ไม่ส่งผลเกิดเหตุรุนแรงกับทางบ้านเมืองมากนัก เนื่องจากในช่วงดังกล่าวดาวพฤหัสบดีอยู่ในราศีสิงห์ และโดนราหูทับหรือบดบังบางส่วน แต่จะขัดแย้งรุนแรงด้านศาสนา อาทิ การแต่งตั้งตำแหน่งพระสังฆราชในขณะนี้” นายบุญเลิศ กล่าว