ครบทุกรส สดทุกเรื่องวีโก้ขนกะหล่ำปลีซิ่งแหกโค้งถ.สายแพร่-น่าน ข้ามเลนชนแท็กซี่ โชเฟอร์ดับสยองคาที่
Font Size  

วันที่ 06 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 22:41 น.

 เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ร.ต.ท.สิทธิพจน์ ทนันไชย รองสารวัตร (สอบสวน) ทำหน้าที่ร้อยเวร สภ.ไผ่โทน อำเภอร้องกวาง จังหวัดแพร่ ได้รับแจ้งว่า มีอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ บริเวณถนนยันตรกิจโกศล สายแพร่-น่าน ทางหลวงหมายเลข 101 ตอนร้องกวาง-น่าน ประมาณ กม.298+000 ซ้ายทาง บริเวณบ้าน ม.2 ต.ไผ่โทน หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.ท.มานพ ใจอุ่น สว.ไผ่โทน ทราบและรุดไปตรวจสอบร่วมกับ หน่วยกู้ภัยพรานพิทักษ์ จุดตรวจร้องกวาง แพทย์เวรร.พ.ร้องกวาง

 


 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถแท็กซี่ ยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีน้ำเงิน-เหลือง ทะเบียน ทข4 น่าน ผู้ขับขี่ชื่อนายวิทยา นุชนิยม ได้รับบาดเจ็บ ชนกับรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีเทา ทะเบียน บต 5700 หนองบัวลำภู ซึ่งบรรทุกกะหล่ำปลีมา ภายในรถกระบะพบคนขับไม่ทราบชื่อเสียชีวิตคาที่ นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำร่างผู้บาดเจ็บส่ง ร.พ.ร้องกวาง และช่วยกันงัดศพผู้เสียชีวิตออกมา

 


 จาการสอบสวนในเบื้องต้นพบว่า บริเวณที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งและเกิดอุบัติเหตุเป็นประจำ รถกระบะกะหล่ำได้ขับมาด้วยความเร็ว และแหกโค้งข้ามเกาะกลางมาชนกับรถแท็กซี่ ซึ่งจะขึ้นไปจังหวัดน่าน นอกจากนั้นยังไปชน เสาไฟฟ้า 1 ต้น ป้ายบอกทางได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงนำศพผู้เสียชีวิต นำไปเก็บไว้ที่ ร.พ.ร้องกวาง และจะได้ตรวจสอบหาหลักฐานว่าเป็นใคร เพื่อแจ้งญาติมารับศพต่อไป