ครบทุกรส สดทุกเรื่องไล่แทง-ตีเลือดอาบ!! คอนเสิร์ตดัง“วงมหาหิงค์” จนท.ปืนจ่อ-เจอที่รพ.ฟัดกันต่อ(คลิป)
Font Size  

วันที่ 07 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 07:57 น.

 

 เมื่อเวลา 23.45 น. วันที่ 6 มี.ค. ขณะกลุ่มวัยรุ่นกว่าพันคน กำลังชมและเต้นอย่างเมามันส์ภายในงานคอนเสิร์ตชื่อดังขวัญใจขาโจ๋วง “มหาหิงค์” ซึ่งมาเปิดทำการแสดงที่บริเวณตลาดนัดคลองถม เยื้องโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิว ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม อ.เมือง จ.นครพนม ขณะเจ้าหน้าที่กู้ภัยยืนรักษาความสงบบริเวณนอกรั้วสังกะสี ได้มีชายวัยรุ่นเมาสุราคลุ้มคลั่งจะใช้อาวุธมีดไล่แทงเจ้าหน้าที่กู้ภัยนครพนมคนหนึ่ง

 

 

 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย ด.ต.ประพันธ์ สอทา หัวหน้าสายตรวจชุมชนตำบลหนองญาติ พร้อมตำรวจบ้านจึงเข้าห้ามปราม แต่ชายคนดังกล่าวได้วิ่งหนีไปไล่ทำร้ายคู่อริอีกคน เมื่อชายวัยโจ๋ที่เมาสุราวิ่งมาถึงหน้ารถกู้ภัยนครพนม ได้ไล่ทำร้ายเจ้าหน้าที่กู้ภัย บังเอิญคู่อริยืนอยู่ตรงนั้นพอดี จึงเกิดการชกต่อยกันขึ้น ก่อนที่ชายที่อยู่ใกล้เจ้าหน้าที่กู้ภัย จะถูกชายอีกคน(ใส่เสื้อสีชุดชมพู) คว้าขวดเบียร์ตีหัวจนเลือดอาบได้รับบาดเจ็บ

 

 

 ขณะเกิดการชุลมุน เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วม 10 คน และตำรวจบ้านที่มารักษาความสงบ ได้เอาปืนจ่อศีรษะชายใส่ชุดสีชมพู แต่ชายคู่อริได้วิ่งฝ่าวงล้อมเข้ามาเตะที่ศีรษะ เป็นเหตุได้รับบาดเจ็บ 1 ราย หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายชุดสีชมพูขึ้นรถกระบะนำส่ง สภ.เมืองนครพนม เพื่อดำเนินคดีในข้อหาทะเลาะวิวาทและทำร้ายร่างกาย

 

 

 ในเวลาไล่เลี่ยกันพบชายอีกคน ถูกกลุ่มวัยรุ่นใช้ขวดขว้างในบริเวณงานได้รับบาดเจ็บรวม 3 ราย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งตัวรักษาที่ ร.พ.นครพนม โดยคู่อริที่ทำร้ายร่างกายก่อนหน้านี้ พอจ๊ะเอ๋กันที่บริเวณห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลนครพนม ยังเขม่นจะชกต่อยทำร้ายร่างกายกันอีกครั้ง เจ้าหน้าที่จึงวิทยุให้สายตรวจเข้าห้ามปราบ

 

 

 โดยก่อนหน้านี้ 5-6 เดือนคอนเสิร์ตวงมหาหิงค์ ได้มาเปิดทำการแสดงที่ศูนย์โอท็อปริมอ่างเก็บหน้าหนองญาติ ก็ได้มีเหตุทะเลาะวิวาทกันในงาน และมีการขว้างระเบิดปิงปองหน้าเวที พร้อมชกต่อยกัน ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมากมาแล้วครั้งหนึ่ง