ครบทุกรส สดทุกเรื่องงัดร่าง-ปั๊มหัวใจสาววัย 28 ซิ่งแอคคอร์ดหลุดโค้งถ.อ่างทอง-ป่าโมกดับสยอง
Font Size  

วันที่ 07 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:03 น.

 เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 7 มี.ค. ร.ต.ท.ณัฐพงศ์ นุตเจริญ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุรถยนต์เสียหลักตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในอาการสาหัส เหตุเกิดบนถนนสายอ่างทอง-ป่าโมก ต.โพสะ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยทีมแพทย์กู้ชีพโรงพยาบาลอ่างทอง และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

 


 เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า แอคคอร์ด สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน กง-9832 อ่างทอง เสียหลักพุ่งตกลงไปในคลองในสภาพรถพังยับเยิน บริเวณเบาะคนขับพบผู้บาดเจ็บอาการสาหัสติดอยู่ภายในรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยออกมา ก่อนทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลอ่างทองเป็นการด่วน ซึ่งระหว่างการนำส่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพ-เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องทำการปั้มหัวใจไปตลอดทาง แต่เนื่องจากอาการสาหัสผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว สิ้นใจในเวลาต่อมา ทราบชื่อคือน.ส.เพชรรัตน์ รักขาว อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/13 ถนนโพธิ์พระยา-ท่าเรือ ต.โพสะ อ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง

 

 
 ร.ต.ท.ณัฐพงศ์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบทราบว่ารถยนต์คันดังกล่าวขับมาจากอ.เมืองอ่างทอง มุ่งหน้าต.โพสะ ซึ่งคาดว่าระหว่างที่น.ส.เพชรรัตน์ ขับรถมาคงขับมาด้วยความเร็วสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงทางโค้งพอดี รถเกิดเสียหลักหลุดโค้ง ลอยข้ามฟากไปอีกเลนก่อนจะพุ่งตกลงไปในคลองชลประทาน เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและสิ้นใจในเวลาต่อมา ซึ่งเบื้องต้นจะได้สอบถามรายละเอียดกับทางญาติอีกครั้ง