ครบทุกรส สดทุกเรื่องรวบหนุ่มหื่น!ทำอนาจารเด็กสาววัย 12 ขณะเข้าห้องน้ำกลางตลาดสดสัตหีบ
Font Size  

วันที่ 07 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:18 น.

 เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 มี.ค. ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ  รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุเด็กหญิงถูกลวนลามและทำอนาจาร บริเวณห้องน้ำ ตลาดสหชัยพัฒนา หมู่ที่ 5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ โดยจับกุมผู้ก่อเหตุไว้ได้ จึงแจ้งให้ทางเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายไตหวัน อายุ 44 ปี สัญชาติพม่า ขณะวิ่งหลบหนีไปทางถนนสุขุมวิท จึงควบคุมตัวไปสอบสวนยัง สภ.สัตหีบ โดยมีด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี  ยืนร้องไห้ด้วยอาการตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น ท่ามกลางประชาชนที่ยืนมุมดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก

 

 
 สอบถาม นางบี (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี แม่ของเด็กหญิงที่เสียหาย ทราบว่า ช่วงเกิดเหตุลูกสาวขอเดินไปเข้าห้องน้ำ บริเวณท้ายตลาด ก่อนจะวิ่งร้องไห้ออกมาบอกว่า ถูกชายไม่ทราบชื่อได้ติดตามเข้าไปในห้องน้ำ ก่อนจะทำอนาจารพร้อมกับให้เงิน 200 บาท เพื่อเป็นค่าปิดปาก ลูกสาววิ่งออกมาเรียกตน จึงตะโกนบอกชาวบ้านพร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ช่วยกันติดตามจนสามารถจับกุมได้   


 ร.ต.ท.ธนัช ศรีประมาณ กล่าวว่า เบื้องต้นนายไตหวันผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ลงมือทำไปจริง พร้อมกับให้เงินจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่าขนมกับเด็ก เนื่องจากเกิดอารมณ์ทางเพศ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินคดี ในข้อหากระทำอนาจารเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี โดยที่เด็กผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม พร้อมกันนี้จะประสานไปยังสหวิชาชีพ เพื่อสอบปากคำเด็กหญิง เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ดำเนินคดีต่อไป