ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวใหญ่ปวดฟันไม่หาหมอ จนติดเชื้อ-หูขวาดับ เลยเครียดหนัก-ชักปืนระเบิดขมับ
Font Size  

วันที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:36 น.

 เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 8 มี.ค. พ.ต.ต.อนนท์ เรืองวงษ์ สว.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร รับแจ้งเหตุยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านพัก ต.เขาคีริส อ.พรานกระต่าย จึงรายงานให้พ.ต.อ.ชลิต วิริยะไกร ผกก.สภ.พรานกระต่าย ทราบและได้ประสานไปยังแพทย์เวร ร.พ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างพรานกระต่าย รีบรุดไปตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุบริเวณนอกชานบ้าน พบศพน.ส.เครือวัลย์ อายุ 66 ปี เจ้าของบ้าน นอนหงายสวมเสื้อแขนสั้นลายดอกสีดำ นุ่งผ้าถุงลายดอกไม้สีชมพู สภาพศพที่ขมับซ้ายมีรอยรูกระสุนปืน 1 รู กระสุนฝังใน เลือดไหลนองพื้น ในมือซ้ายมีปืนลูกโม่ขนาด .22 อาวุธที่ใช้ 1 กระบอก ตรวจสอบในรังเพลิงพบกระสุน .22 ชนิดหัวระเบิดอยู่ 5 นัด และมีปลอกกระสุนที่ยิงแล้ว 1 นัด ซึ่งเป็นทูตมรณะที่ปลิดชีวิตของ น.ส.เครือวัลย์


 เบื้องต้นสอบถามนางทองชุบ อายุ 86 ปี แม่เฒ่าซึ่งเป็นแม่ของผู้ตายให้การว่า เมื่อ 2 ปีที่แล้วลูกสาวเป็นคนปกติธรรมดา แต่มีอาการปวดฟันอยู่บ่อยครั้ง ญาติๆก็แนะนำให้อมเหล้าขาวแล้วจะหายปวด น.ส.เครือวัลย์จึงทดลองอมเหล้าขาว แต่เมื่อทำหลายๆ ครั้งเข้าก็เกิดอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง จนหมดสติไม่รู้สึกตัว ญาติรีบนำตัวส่งรพ.พรานกระต่าย แพทย์ตรวจพบว่ามีอาการติดเชื้อในสมอง ต่อมาทำให้หูด้านขวาดับ ส่วนหูข้างซ้ายมีลมออกหูต้องใช้เครื่องช่วยฟังถึงจะได้ยิน


 นางทองชุบ กล่าวอีกว่า ระยะหลังๆ ได้ยินลูกสาวบ่นว่าอยากตายให้รู้แล้วรู้รอด พ้นจากโรคลมออกหูเหลือเกิน แต่ก็ไม่ได้เฉลียวใจว่าจะคิดฆ่าตัวตาย ส่วนปืนนั้นก็เป็นปืนของน.ส.เครือวัลย์ เองได้ซื้อมาไว้นานแล้ว ญาติๆ ไม่ติดใจการเสียชีวิตแต่อย่างไร จึงลงบันทึกไว้เป็นหลักฐานและมอบศพให้นำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป