ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มวัย 42 ตัดสินใจครั้งสุดท้าย ขี่จยย.ออกจากบ้านมาที่ทำงาน ก่อนขึ้นดาดฟ้าดิ่งตึกฆ่าตัวดับสยอง
Font Size  

วันที่ 08 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:44 น.

 เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 8 มี.ค. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ ชลประเสริฐ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุคนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย บริเวณลานจอดรถหน้าอาคารสำนักงานการไฟฟ้าภูมิภาคสาขาบ้านโป่ง หมี่ 4 ต.ปากแรต จึงรุดตรวจสอบ พร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านโป่งและมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

 


 ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต ซึ่งมีลักษณะร่างกายที่ซูบผอม ทราบชื่อต่อมา นายไพโรจน์ สุวรรณกร อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 70/2 หมู่ที่ 14 ต.ปากแรต ในสภาพกะโหลกยุบ โดยมี นางดารัตน์  พัฒนจิระโยธิน อายุ 42 ปี ภรรยาและลูก กำลังนั่งร้องไห้กอดร่างผู้เสียชีวิตอยู่


 สอบสวนทราบว่า นายไพโรจน์อดีตเป็นพนักงานของบริษัทรับเหมาก่อสร้างแห่งหนึ่ง ซึ่งได้รับเหมากับทางการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค แต่ระยะหลังนายไพโรจน์เกิดป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้าย จนร่างกายซูบผอม ไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง จึงต้องลาออกจากงานเพื่อรักษาตัว มีนางดารัตน์และลูกคอยดูแล ส่งผลทำให้นายไพโรจน์เกิดความเครียดอย่างมาก


 จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้านายไพโรจน์ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านพัก โดยบอกกับทางบ้านว่าจะมาที่เกิดเหตุ ซึ่งนางดารัตน์ทักท้วงเอาไว้ แต่ไม่เป็นผล เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยและแม่บ้านทำงานอยู่ แต่ด้วยความคุ้นชินกันเจ้าหน้าที่จึงไม่ได้เอะใจ จากนั้นนายไพโรจน์เดินเข้าในอาคารสำนักงานแล้วขึ้นไปบนชั้นดาดฟ้าชั้น 4 และตัดสินใจครั้งสุดท้าย กระโดดลงมาจากอาคาร ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิตทันที