ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มขี่รถไปร่วมงานศพแต่เช้ามืด ผ่านโค้งจยย.เสียหลักพุ่งลงทุ่งนาดับ กลายเป็นศพเสียเอง
Font Size  

วันที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:06 น.

 เมื่อเวลา 07.30 น.วันที่ 9 มี.ค. ร.ต.ท.กล้าณรงค์ จันทรมณี พนักงานสอบสวน สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักหลุดโค้งลงทุ่งนา มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนเส้นบ้านแหลมดู่-แม่ระกา หมู่ 7 ต.แม่ระกา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพา

 


 ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งแคบ พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กข4188 พิจิตร ในทุ่งนาข้างถนนพบผู้เสียชีวิตกระเด็นตกลงไป ทราบชื่อคือนายสันติ สวัสดี อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 14 หมู่ 7 ต.ท่าหมื่นราม อ.วังทอง จ.พิษณุโลก สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย มีเลือดไหลออกทางจมูกและปาก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ช่วยกันนำร่างส่งชันสูตรที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลวังทอง

 


 สอบสวนทราบว่า นายสันติ ผู้เสียชีวิต แจ้งกับญาติว่า จะขี่รถไปร่วมงานศพที่วัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ใกล้เคียง โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านมาตั้งแต่เวลา 05.00 น. ของวันนี้ ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ คาดว่ายังเป็นช่วงที่ยังมืดอยู่ ทำให้ทัศนะวิสัยมองเห็นไม่ชัดเจน ประกอบกับเป็นทางโค้งแคบ จึงอาจทำให้รถเสียหลักแหกโค้งพุ่งตกลงไปในทุ่งนาจนบาดเจ็บสาหัส แต่ไม่มีใครมาพบ จนทำให้เสียชีวิตดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนถึงสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมจะแจ้งให้ญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป