ครบทุกรส สดทุกเรื่องสาวขี่จยย. เจอโจ๋ไล่ถีบรถ-มีดจี้ลากไปข่มขืน แจ้งตร.ตามจับ-หนุ่มหื่นอ้างเครียดลูกป่วย!!
Font Size  

วันที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:58 น.


 เวลา 12.00 น. เมื่อวันที่ 9 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ภายใต้การนำของ พ.ต.อ.สมชาย เกิดช้าง ผกก.สภ.เมืองกำแพงเพชร พ.ต.ท.ศุภกร พิมพา รอง ผกก.ฯ พ.ต.ท.ชยางกูร รัมวุฒิ สารวัตรสืบสวนภูธรเมืองกำแพงเพชร ได้จับกุมตัว นายวันเฉลิม พุ่มพวง อายุ 19 ปี อยู่ ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร พร้อมของกลาง ประกอบด้วยรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ หมายเลขทะเบียน 1 กม 8052 กำแพงเพชร อาวุธมีดพับปลายแหลมคมยาว 4 นิ้ว กางเกงยีนส์ ขายาว กางเกงกีฬาขาสั้น เสื้อยืดคอวี โทรศัพท์มือถือ มาทำการสอบสวน โดยตั้งข้อหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้อาวุธ โดยขู่เข็ญด้วยประการใดใด โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้ หรือโดยทำให้ผู้อื่นเข้าใจผิดว่าตนเป็นบุคคลอื่น

 

 

 ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 8 มี.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุข่มขืน จากนางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เหตุเกิดบริเวณถนนในหมู่บ้าน ตำบลสระแก้ว อำเภอเมือง จังหวัดกำแพงเพชร ขณะนางสาวเอ กำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ จะกลับบ้านกลางดึก ได้มีคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ตามมา แล้วพยายามถีบให้รถล้ม ผู้เสียหายจึงได้เร่งเครื่องยนต์หลบหนี คนร้ายขี่รถตามประกบบังคับให้จอดรถ และเรียกเอาเงิน เหยื่อมีเงินที่จะไปรักษาอาการป่วยของแม่อยู่ 300 บาท

 

 

 แต่คนร้ายเปลี่ยนใจใช้มีดพกจี้ให้เหยื่อสาวขึ้นรถของตัวเอง โดยบังคับให้นั่งไปด้านหน้าคนขับ ห่างจากที่เกิดเหตุ 2 กิโลเมตร เหยื่อร้องขอว่า อย่าทำร้ายตนเองเลย คนร้ายได้บังคับให้ถอดเสื้อผ้า ก่อนข่มขืนสำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง แล้วพาเหยื่อมาส่งที่รถจักรยานยนต์ของเหยื่อสาว พร้อมกับขอเบอร์โทรศัพท์เหยื่อไว้ เหยื่อซึ่งรอดจากนาทีชีวิต ได้รีบขับรถกลับบ้าน และเล่าให้ญาติฟัง พร้อมพากันเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ให้ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดี

 

 

 ทางชุดสืบสวนได้ติดตามคดีดังกล่าว จนได้เบาะแสของคนร้ายรายนี้ ปรากฏตัวที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ขณะที่เหยื่อสาวรายนี้ไปทำการตรวจร่างกายพอดี เมื่อเห็นคนร้าย จึงได้รีบแจ้งชุดสืบสวน เข้าจับกุมตัวได้ และนำตัวมาสอบสวน

 

 ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่า วันเกิดเหตุ ดื่มเบียร์ไป 2 ขวด แล้วไปร้านเกม พอดึกก็ขับขี่รถจักรยานยนต์จะกลับบ้าน เห็นเหยื่อขับขี่รถจักรยานยนต์ ด้วยความเมา คิดว่าเป็นแฟนเก่าที่เลิกราไป และเคยด่าทอตนจนเจ็บฝังใจ จึงขี่รถตามไป แต่พบว่าไม่ใช่แฟนเก่า แต่เห็นเหยื่อหน้าตาดี จึงเกิดอารมณ์ใคร่ ก่อเหตุใช้มีดจี้พาไปข่มขืน หลังจากนั้น ก็ปล่อยเหยื่อกลับบ้าน ตนตั้งใจจะเข้ามอบตัว ขณะเดินทางไปโรงพยาบาลกำแพงเพชร เพื่อดูลูกอายุ 6 เดือน ที่เพิ่งคลอดและไม่แข็งแรง และตนเองก็ไม่มีเงินรักษา ที่ก่อเหตุขึ้น ก็เพราะเครียดจากปัญหานี้

 

 ทางเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีข้อหาหนัก ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้อาวุธ ตามกฎหมายต่อไป