ครบทุกรส สดทุกเรื่องรวบอดีตทนายความปลอมตัวเป็นจนท.อัยการ ขับเบนซ์หรูส่งยาบ้า ตร.ล็อกตัวคาห้างดัง
Font Size  

วันที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:07 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 9 มี.ค. พ.ต.อ.ภาสกร กลั่นหวาน ผกก พ.ต.ท.เอกรัฐ สวนแสน รอง ผกก.สส. ร.ต.อ.ภูวดล วิริยนรางกูล รอง สวป./หน.ชปส.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ร.ต.อ.ธนศักดิ์  บริรักษ์นรากุล รอง สว.กำลังตำรวจ ปปส.สภ.หาดใหญ่จับกุม นายวีรยุทธ เจะโซะเจะหลี อายุ 41 ปี อดีตทนายความ พร้อมยาบ้า 63 เม็ด ไอซ์กว่า 3 จี อาวุธปืนขนาด .22 แมกกาซีน 1 กระบอก ซุกซ่อนอยู่ในรถเบนซ์ รุ่นC 180 สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 3 กภ6902 กรุงเทพมหานคร

 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตรวจค้นในรถพบบัตรประจำตัวพนักงานของรัฐ สังกัดสำนักงานอัยการสูงสุดภาค 9 ซึ่งเป็นรูปของนายวีรยุทธ แต่ระบุชื่อ นายวีรยุทธ สมานเดชา ตำแหน่งนิติกร 8 ชำนาญการพิเศษ (ฝ่ายคดีอาญาพิเศษ2) ซึ่งสอบถามไปยังสำนักงานอัยการแล้ว ไม่มีชื่อบุคคลนี้ คาดว่าเป็นบัตรปลอม ส่วนชุดข้าราชการซึ่งมีป้ายชื่อและนามสกุลเดียวกับในบัตรแขวนหน้ารถ 1 ชุด

 


 รายงานข่าวแจ้งว่า ตำรวจควบคุมตัวมาสอบสวนแต่นายวีรยุทธยังคงให้การปฏิเสธ ไม่ยอมให้การใดๆ และพยายามเลี่ยงไม่ให้สื่อมวลชนถ่ายภาพทำข่าว เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหามียาเสพติดไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนและ ปลอมแปลงเอกสารทางราชการ


 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุม เปิดเผยว่า ได้รับรายงานจากสายว่า นายวีรยุทธมีพฤติกรรมค้ายาเสพติด และช่วงเกิดเหตุกำลังขับรถเบนซ์นำยาเสพติดมาส่งให้กับลูกค้า ที่บริเวณลานจอดรถหน้าห้างโรบินสัน สาขาหาดใหญ่ เจ้าหน้าที่จึงวางแผนเข้าจับกุมได้พร้อมของกลาง จะเร่งขยายผลเข้าตรวจค้นเป้าหมายที่เป็นเครือข่ายของ นายวีรยุทธในพื้นที่ ต.ปาดังเบซาร์ 2 เป้าหมาย