ครบทุกรส สดทุกเรื่องลูกจ้างสาวฆ่าโหดเจ๊ร้านโชห่วย-ฉกเงินหนี สามีเคยเตือนแล้วอย่ารับต่างด้าวมาทำงาน
Font Size  

วันที่ 09 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 20:36 น.

 เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 มี.ค. ร.ต.อ.ธานินทร์ สุดไชย รองสว.(สอบสวน) สภ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในร้านสยามมาร์ท จำหน้ายสินค้าโชห่วย เลขที่ 51 ม.2 ต.สำพะเนียง อ.บ้านแพรก จ.พระนครศรีอยุธยา รุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยพ.ต.อ.ยุทธนา บุญเมือง ผกก.สภ.บ้านแพรก เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน สมาคมอยุธยารวมใจไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ


 ภายในห้องครัวพบศพนางเกศินี ชูตระกูล อายุ 55 ปี นอนตะแคงเสียชีวิต จมกองเลือดสวมเสื้อสีแดง ผ้าถุงสีดำ ตามร่างกายมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดหลาย 10 แผล ใกล้กันพบเตาแก๊สไม่ได้ติดไฟ มีกระทะตั้งอยู่ภายในมีไข่ตอกใส่ไว้ ใกล้ศพพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 5 นิ้ว เปื้อนเลือด 1 เล่ม มีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้วหักจากด้าม 1 เล่มเปื้อนเลือด เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนทองรูปพรรณยังอยู่กับตัวผู้เสียชีวิต


 ตรวจสอบภายในลิ้นชักโต๊ะเก็บเงินพบมีร่องรอยถูกรื้อค้น รอยเลือดหยดเป็นทางไปจนถึงหน้าร้าน ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดพบว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่ภายในร้านกับลูกจ้าง ซึ่งเป็นหญิงสาวชาวลาว อายุ 18 ปี จนช่วงบ่ายเห็นหญิงสาวชาวลาวเดินมาเรียกผู้ตายเข้าไปหลังร้าน จากนั้นหญิงสาวชาวลาวได้ออกมาจากในครัวตรงมาที่ลิ้นชักหยิบเงินสดจากลิ้นชักก่อนที่จะวิ่งหลบหนีไป


 สอบสวนพ.ต.อ.คณธัช ชูตระกูล อายุ 62 ปี อดีตผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง สามีผู้ตายกล่าวว่า ตนออกไปทำธุระนอกร้าน จนช่วงเย็นกลับมาที่บ้านเห็นประตูร้านเปิดอ้าออก รู้ทันทีว่าเกิดความผิดปกติขึ้น จึงรีบเข้าไปดูในร้าน พบรอยเลือดและพบภรรยาถูกฆ่าเสียชีวิตแล้ว ส่วนลูกจ้างหญิงสาวชาวลาว มีชื่อว่าน.ส.นาง อายุ 18 ปี เพิ่งจะมาทำงานที่ร้านได้ประมาณ 1 เดือน เป็นคนทำงานขยันขันแข็งดีไม่เคยมีปัญหาอะไร แต่เคยเตือนภรรยาแล้วว่าไม่ให้รับคนงานต่างชาติมาทำงาน เพราะตนเองเคยทำคดีลูกจ้างชาวต่างชาติทำร้ายนายจ้างฆ่านายจ้าง แต่ภรรยาเห็นว่าเป็นเด็ก คงไม่มีอะไรไม่คิดว่าจะมาถูกฆ่าแบบนี้ ส่วนเงินสดที่อยู่ในลิ้นชักไม่ทราบจำนวนแน่ชัด แต่มีจำนวนมากพอสมควร


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า หญิงสาวชาวลาวได้วางแผนประทุษร้ายต่อทรัพย์ผู้ตาย วันเกิดเหตุอยู่กันเพียงตามลำพัง จึงทำทีทำกับข้าวทอดไข่ จุดเตาแก๊สไม่ติด มาเรียกผู้ตายให้เข้าไปดู พอสบโอกาสได้ใช้อาวุธมีดทำครัวกระหน่ำแทงผู้ตายจำนวนหลายแผลก่อนที่จะหลบหนีไป เจ้าหน้าที่ตำรวจได้กระจายกำลังเร่งติดตามตัวคนร้ายตามสถานีรถไฟ ท่ารถและตามจุดต่างๆยังไม่พบตัว