ครบทุกรส สดทุกเรื่องแท็กซี่ขับปาดนศ. โจ๋ลงไปด่า-เจอมีดขู่ ตามเพื่อนรุมแทงตาย หนีซุกหอ-เช็คกล้องตามรวบ!!
Font Size  

วันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:37 น.

 จากกรณีเมื่อเวลา 23.30 น วันที่ 9 มี.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.พงษ์พร เลิศรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทกัน โดยใช้อาวุธมีด มีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บริเวณอู่แท็กซี่ หน้ามหาวิทยาลัยราชมงคลธัญบุรี(คลองหก) ผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นายชัยสิทธิ์ แซ่จู อายุ 36 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่ ถูกแทงที่บริเวณกลางหลังจำนวน 2 แผล ลึก 5 ซม. เสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาลและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ทราบชื่อ คือ นายพงษ์ศักดิ์ ทวีเขตกรณ์ อายุ 38 ปี อาชีพขับรถแท็กซี่อู่เดียวกัน ถูกแทงที่บริเวณลำคอจำนวน 1 แผล อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูนำคนเจ็บส่งรพ.ธัญบุรีแต่ยังไม่สามารถให้การกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้

 

 

 ต่อมาล่าสุด เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 10 มี.ค. ชุดสืบสวนจังหวัดปทุมธานี พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.คลองห้า ได้ทำการออกสืบสวนหาข่าว บริเวณที่เกิดเหตุ และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หอพักของผู้ต้องหาจนจับกุมตัวนายณัฐวิทย์ อายุ 23 ปี ได้ที่หอพักแห่งหนึ่ง ภายในซอยคลองหกตะวันตก 16 และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.คลองห้า ก่อนจะนำตัวนายณัฐวิทย์ (ผู้ต้องหา) ไปตามจับกุมตัวนายอัครวัฒน์ อายุ 19 ปี ผู้ต้องหาอีกคนที่ใช้มีดแทงนายชัยสิทธิ์ แซ่จู คนขับรถแท็กซี่จนเสียชีวิตได้ที่ชั้น 4 ของหอพักภายในซอยคลองหกตะวันตก 10 จึงนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.คลองห้า

 

 

 นายณัฐวิทย์ (คนถอดเสื้อ) ให้การว่า ตนได้มีปัญหากับผู้ตาย สาเหตุเนื่องจากขับรถปาดหน้ารถจักรยานยนต์ของตน จากนั้นได้ขับตามรถแท็กซี่ของผู้ตายมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ เมื่อผู้ตายจอดรถแล้วนายณัฐวิทย์ ผู้ต้องหาได้เดินไปด่าผู้ตาย แต่ผู้ตายกลับเดินไปหยิบมีดท้ายรถแท็กซี่ ตนเห็นท่าไม่ดี จึงขับรถจักรยานยนต์ ไปตามนายอัครวัฒน์(เสื้อดำ) คนแทงผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ซึ่งเป็นเพื่อนที่เรียนกันในมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งย่านคลองหก พร้อมทั้งนำอาวุธมีดและไม้ออกมายังอู่แท็กซี่ และร่วมกันใช้อาวุธมีดกับไม้วิ่งเข้าไปทำร้ายผู้ตายกับเพื่อน จนได้รับผู้บาดเจ็บ แล้วขับรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

 

 

 ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำผู้ต้องหาทั้ง 2 คน โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุดังกล่าวจริง พร้อมทั้งนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คน ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายและแจ้งข้อหาร่วมกันทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว