ครบทุกรส สดทุกเรื่องอึ้ง!! รวบสาวค้าใบกระท่อมโชกโชน ค้นบ้านพบติดกล้องส่องตร.-ถูกจับยิ้มระรื่นชูนิ้วสู้ๆ
Font Size  

วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:01 น.

 ตำรวจหาดใหญ่บุกจับแหล่งค้าใบกระท่อมชานเมืองหาดใหญ่ จับนักค้าใบกระท่อมสาวสวย พบประวัติถูกจับมา 3 ครั้ง เปิดขายมา 6 ปี ในบ้านติดกล้องวงจรปิดจับตาตำรวจ และสร้างกำแพงเจาะรูสำหรับขายยาโดยเฉพาะ

 

 

 วันที่ 11 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 10 มี.ค. พ.ต.ท.วราพงษ์ หะยีหวัง สวป. สภ.หาดใหญ่ ร.ต.ท.จมร ราชรองวังนุชิต รอง สวป.สภ.หาดใหญ่ นำกำลังตรวจค้นภายในบ้านหลังหนึ่ง หมู่บ้านหนองบัว ต.คลองอู่ตะเภา อ.หาดใหญ่ ตามที่ได้รับรายงานว่าเป็นแหล่งจำหน่ายใบกระท่อมและยาแก้ไอ หลังจากตำรวจได้ไปซุ่มดูพฤติกรรม และพบความผิดปกติ มีวัยรุ่นเข้าออกตลอดเวลาจึงได้เข้าตรวจค้น

 

 

 พบ น.ส.กิตติมา รณการ อายุ 24 ปี วิ่งหนีเข้าไปในบ้าน และปิดล็อกประตูไม่ให้ตำรวจเข้าตรวจค้น แต่ก็ต้องยอมเปิด หลังถูกตำรวจปิดล้อมเอาไว้ ภายในบ้านพบใบกระท่อม 36 มัด หนัก 5 กก. และยาแก้ไอ 8 ขวด จึงยึดไว้เป็นของกลาง

 

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบบริเวณบ้านพัก พบว่ามีการติดกล้องวงจรปิด 2 ตัว เพื่อเฝ้าระวังเจ้าหน้าที่ และมีคนเฝ้าดูกล้องวงจรปิด 1 คน แต่ไหวตัวหนีไปได้ และที่หน้าบ้านได้สร้างกำแพงพิเศษเจาะรู 2 รู เพื่อเอาไว้สำหรับซื้อขายใบกระท่อมและยาแก้ไอโดยเฉพาะ ไม่ต้องเข้าไปในบ้าน มีการสร้างระบบประตู 2 ชั้น แต่ยังไม่เสร็จ เพื่อให้แน่นหนายิ่งขึ้น เวลาตำรวจเข้าตรวจค้น ก็สามารถหนีหรือนำของกลางไปทิ้งได้ทัน

 

 

 จากการสอบสวน น.ส.กิตติมา ซึ่งยังคงยิ้มหน้าระรื่น แม้จะถูกจับกุม บอกว่า ใบกระท่อมมีเอเย่นต์นำมาส่งให้ถึงบ้านในราคา ก.ก.ละ 700 บาท และขาย ก.ก.ละ 900 บาท ส่วนยาแก้ไอรับมาขวดละ 90 บาท ขายต่อ 120 บาท โดยทำมาแล้ว 6 ปี และเคยถูกตำรวจจับกุมมาแล้ว 3 ครั้ง ล่าสุดเพิ่งถูกจับกุมเมื่อวันที่ 4 มี.ค. และได้รับการประกันตัวออกมา เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท5(พืชกระท่อม)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย