ครบทุกรส สดทุกเรื่องรถพ่วงขนปูนซีเมนต์แหกโค้งตกเหวลึกที่แม่สะเรียง คนขับถูกอัดก๊อปปี้ดับสยองคาซาก
Font Size  

วันที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:40 น.

 เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 11 มี.ค. ร.ต.ท.บัญชา ปิ่นประยูร ร้อยเวร สภ.แม่สะเรียง ได้รับแจ้งเหตุมีรถบรรทุกพ่วงบรรทุกปูนซีเมนต์พลิกคว่ำตกเหว บริเวณ กม.ที่ 175-176 (ห้วยน้ำริน-บ้านป่าจิ๊) ต.แม่เหาะ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน ถนนหลวงสาย 108 แม่สะเรียง-เชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบ

 


 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เทรลเลอร์บรรทุกปูนซีเมนต์ของบริษัท เอแอนด์บี รุ่งเรือง จำกัด เลขที่ 84 ถ.มิตรภาพ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น หมายเลขทะเบียนหัวลาก 70-6768 และตัวพ่วง ทะเบียน 70-6769 ขอนแก่น ตรวจสอบพบมีคนขับติดอยู่ภายในรถเป็นชาย 1 ราย ถูกอัดก็อปปี้ติดคาซากรถ ไม่สามารถนำร่างออกมาได้ ทราบชื่อว่า นายศุภชัย ถาวะโร อายุ 31 ปี ชาวจ.ระยอง ซึ่งต้องหารถที่มีน้ำหนักมากกว่าคันที่ตกเหวมาลากขึ้นไป

 


 สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายศุภชัยขับรถขนปูนซีเมนต์ มาจากบริษัทปูนซีเมนต์ไทย อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง โดยขับมาคนเดียวเพื่อจะไปส่งให้กับร้านธงชัยพาณิชย์ ที่ อ.แม่สะเรียง เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้งลงเขา รถเสียหลักหงายท้องตกลงไปในเหวลึกกว่า 10 เมตร ทำให้คนขับเสียชีวิตทันทีร่างติดอยู่คาซากรถ

 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยพบายามที่จะนำร่างคนขับและรถปูนขึ้นมาจากเหว แต่เวลาผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถเอาร่างขึ้นมาได้ เนื่องจากเป็นเหวลึกและทางชัน ส่วนสาเหตุคาดว่าคนขับไม่ชำนาญเส้นทาง ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่สะเรียง และอปพร.แม่สะเรียง หน่วย นพค.36 ได้ให้การช่วยเหลือรอกู้ศพขึ้นมาจากเหวลึกต่อไป