ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มน้อยใจภรรยาสาววัย 18 ปี ที่ตัดพ้อต่อว่าไม่หางานทำ - คิดสั้นใช้เชือกผูกคอตาย
Font Size  

วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:04 น.

 

เมื่อเวลา 06.10 น. วันที่ 12 มี.ค. 59  ร.ต.อ.สายยนต์ ทองมา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายผูกคอเสียชีวิตในบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ ต.คลองพระอุดม จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย ผกก. พ.ต.ท.ภัคพงศ์ บูรณ์ชนะ รอง ผกก.สส. มูลนิธิป่อเต๊กตึ้ง แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ


พบเป็นบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ปลูก 2 ชั้น บริเวณชั้นบนของตัวบ้านภายในห้องนอนพบศพ นายวิสัน ปานสุวรรณ อายุ 31 ปี  ใช้เชือกไนล่อนผูกกับขื่อแขวนคอตัวเองจนเสียชีวิตโดยมี น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 18 ปี แฟนสาวร้องไห้พร้อมกล่าวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนเข้านอนตนเองกับผู้ตายมีปากเสียงกันรุนแรงเรื่องที่ตนเองต่อว่าแฟนหนุ่มไม่ยอมหางานทำเอาแต่มั่วสุมกินเหล้ากับเพื่อนๆไปวันๆก่อนจะแยกย้ายกันเข้านอนจนกระทั่งตื่นมาแทบตกใจเมื่อเห็นแฟนหนุ่มคิดสั้นผูกคอตาย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่านายวิสันคงน้อยใจแฟนสาวที่ตัดพ้อไม่หางานทำด้วยความน้อยใจเลยอาศัยช่วงกลางดึกที่ทุกคนหลับแอบมาแขวนคอตาย โดยทางญาติไม่ติดใจจึงมอบศพให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อตรวจให้ละเอียดอีกครั้งก่อนมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป