ครบทุกรส สดทุกเรื่องปิกอัพขับมาเบรกไม่ทัน พุ่งชนท้ายจยย.จอดติดไฟแดง ทับแขนสาวเจ็บสาหัส
Font Size  

วันที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:51 น.

 เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 12 มี.ค. ร.ต.ท.ปฏิภาณ กล้าเกียรติกระวิน รองสว.(สอบสวน) สภ.เมืองตราด รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ ที่จอดรอสัญญาณไฟแดง บริเวณสี่แยกบ้านก๋ง ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย และบาดเจ็บสาหัส 1 ราย จึงรุดตรวจสอบพร้อมกู้ภัยตราด เพื่อให้ช่วยตรวจสอบและรับผู้บาดเจ็บ


 ที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบหญิงสาวชาวกัมพูชาชื่อ นางเล็ก นอนร้องด้วยความเจ็บปวด มีอาการเจ็บบริเวณหลังและแขนซ้ายหัก จึงแจ้งประสานไปยังโรงพยาบาลตราด เพื่อขอรถกู้ชีพช่วยรับผู้บาดเจ็บ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า ฟีโน่ สีชมพู กนษ-268 ตราด ล้มอยู่ มีร่องรอยถูกชนที่ด้านท้าย  ส่วนรถยนต์คู่กรณี เป็นรถกระบะสีเขียว โตโยต้า บง 1956 ตราด จอดอยู่ใกล้กัน


 นายโซ คนขี่รถจักรยานยนต์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุขี่รถจักรยานยนต์มากับนางเล็ก ขณะจอดติดสัญญาณไฟจราจรบริเวณสี่แยกบ้านก๋ง ปรากฏว่ามีรถกระบะคันดังกล่าวชนเข้าที่ด้านท้ายรถอย่างแรง ทำให้นางเล้กกระเด็นตกจากรถจักรยานยนต์ รวมทั้งตนเอง ส่วนรถจักรยานยนต์ล้มและไถลไปกับพื้นถนน ทำให้นางเล็กและตนเองได้รับบาดเจ็บ เพราะถูกรถกระบะเหยียบเข้าที่แขนซ้ายจนหัก แต่ตนเองบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น


 ด้านคนขับรถยนกระบะ กล่าวว่า ตนจะไปสวน เมื่อถึงที่เกิดเหตุตนเห็นรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ด้านหน้าแล้ว แต่เบรกไม่ทัน ทำให้รถชนเข้าที่ท้ายรถจักรยานยนต์ และรถได้เหยียบแขนนางเล็กด้วย