ครบทุกรส สดทุกเรื่องสุดสยอง!! รถหลายคันทับซ้ำลากร่างชายแหลกคาถนน จักรยานลายคิตตี้ขาดสองท่อน
Font Size  

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:38 น.

 เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.ท.อำนาจ มีทองคำ ร้อยเวร สภ.ป่าโมก จ.อ่างทอง รับแจ้งว่าพบศพผู้เสียชีวิตถูกรถชน เหตุเกิดบนถนนสาย 33 ป่าโมก-สุพรรณบุรี หมู่ที่ 2 ต.ป่าโมก อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลป่าโมก และเจ้าหน้าที่สมาคมวีอาร์กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง

 

 

 ที่เกิดเหตุบนถนน พบศพชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 60-70 ปี ใส่เสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีเหลือง นุ่งกางเกงขาสั้น เสียชีวิตอยู่ในลักษณะถูกรถชนและทับจนร่างกายแหลกเหลวเละ ห่างจากจุดที่พบศพ ประมาณ 10 เมตร บริเวณริมถนน พบซากรถจักรยานลายคิตตี้ สีชมพู ล้มคว่ำอยู่ในสภาพถูกชนจนขาดเป็น 2 ท่อน และถูกทับจนบู้บี้ บริเวณข้างรถ พบหมวกแบบถัก และรองเท้าร่วงอยู่ในใกล้ๆ นอกจากนั้น ยังพบถุงขยะร่วงอยู่ในที่เกิดเหตุด้วยอีก 1 ถุง เบื้องต้นตรวจสอบในตัวผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน         

 

 

 ร.ต.ท.อำนาจ กล่าวว่า จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบว่าผู้ตายได้ขี่รถจักรยานคันดังกล่าวมุ่งหน้าไปทางแยกเข้า ต.เอกราช ซึ่งเส้นทางดังกล่าวมืดมาก ไม่มีไฟข้างทาง และระหว่างที่ผู้ตายปั่นรถจักรยานมานั้น คาดว่าได้มีรถสิบล้อขับมาชนจนกระเด็น และทับทั้งรถจักรยานและร่างของผู้ตาย ก่อนจะหลบหนีไป และอาจมีรถคันอื่นที่ขับมาทับซ้ำไปซ้ำมา

 

 

 เนื่องจากสภาพศพเละเทะ และมีรอยลากไถลไปบนพื้นถนน ตรวจสอบในตัวผู้ตายไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน และทำไมถึงได้ขี่รถจักรยานออกมาในเวลาดังกล่าว เบื้องต้นได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำศพไปเก็บที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะทำการประชาสัมพันธ์หาญาติผู้เสียชีวิต และติดตามหารถคันที่ชนผู้ตาย มาดำเนินคดีต่อไป