ครบทุกรส สดทุกเรื่องเผยผู้หญิงพยายามช่วยหนุ่มจากซากเก๋งถูกเบนซ์ชน แต่เกิดไฟลุกท่วม-ตายทั้งคู่
Font Size  

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 15:23 น.

 เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 13 มี.ค. พ.ตท.สมศักดิ์ พลพันขวาง พนักงานสอบสวน สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีรถยนต์เก๋งชนกัน เพลิงลุกไหม้ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บนถนนพหลโยธินขาออกช่วงหลัก กม52-53 ใต้ต่างระดับบางปะอิน ม.8 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย รถดับเพลิงจากเทศบาลตำบลพระอินทร์ราชา และมูลนิธิร่วมกตัญญู  

 

 

 พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อเบนซ์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ษง-3333 กรุงเทพมหานคร สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้า ด้านหน้าพังยับ ภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เป็นคนขับ ทราบชื่อ คือ นายเจนภพ วีรพร อายุ 37 ปี อยู่ ซ.หมู่บ้านปัญญา แขวง-เขตสวนหลวง กทม. ห่างออกไปประมาณ 500 เมตร พบรถยนต์เก๋งฟอร์ด สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน ฆย-6911 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านท้ายถูกชนจนยุบไปถึงที่นั่งคนขับ เพลิงกำลังไหม้ในรถ อย่างรวดเร็ว

 

 

 ประชาชนที่พบเห็นเหตุการณ์พยายามช่วยเหลือผู้บาดเจ็บออกจากซากรถ จำนวน 2 คน ไม่สามารถช่วยได้ เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำเพื่อควบคุมเพลิงใช้เวลาประมาณ 20 นาที สามารถควบคุมเพลิงได้ ภายในรถพบศพชายไทยไม่ทราบชื่อ นั่งอยู่ด้านคนขับ และพบศพหญิงไม่ทราบชื่อ นั่งอยู่เบาะหน้าด้านซ้าย ที่ด้านท้ายรถยนต์ฟอร์ด ซึ่งถูกชนอย่างแรง พบมีการติดตั้งถังก๊าซ

 

 

 นายสุรเดช อัตตวนิช อายุ 29 ปี เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เปิดเผยว่า ได้พยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้บาดเจ็บแล้ว ซึ่งติดอยู่ในซากรถ คนขับที่เป็นชายเสียชีวิตแล้ว กำลังจะช่วยผู้หญิงที่มาด้วยกันซึ่งยังมีสติ และพยายามเรียกผู้ชายซึ่งเป็นคนขับ แต่รถเกิดเพลิงไหม้อย่างรวดเร็ว ช่วยเหลือไม่ทัน ทำให้ไฟคลอกทั้งคู่ดับสยอง

 

 

 พ.ต.ท.สมศักดิ์ กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น สันนิษฐานว่า รถเบนซ์ ขับมาทางช่องการจราจรที่ 1 คู่ขนาน มาถึงบริเวณ ที่เกิดเหตุ รถเสียหลักไปชนท้ายรถเก๋ง ฟอร์ด อย่างแรง ซึ่งมีการติดตั้งถังแก๊สอยู่ จึงทำให้เกิดไฟไหม้รถเก๋งฟอร์ดทั้งคัน โดยได้ประสานติดตามหาญาติของผู้เสียชีวิตทั้งสองรายแล้ว