ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มอังกฤษหน้าตาดี โร่แจ้งตำรวจจับหนุ่มไทยแอบอม"นกเขา"ตอนเมาหลับ
Font Size  

วันที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:24 น.


 เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 13 มี.ค.59 นายวิลเลี่ยม เจมส์ อายุ 24 ปี นักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.กิตติภณ พลเดช พนักงานสอบสวนสภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีนายธนพสิทธิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี ที่ก่อเหตุใช้ปากอมนกเขาของตนเอง เหตุเกิดภายในบ้านพักแห่งหนึ่งของหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่งในซอย 4 ตำบลราชาเทวะ อ.บางพลี จ. สมุทรปราการ  เมื่อช่วงเวลาประมาณ 05.00 น. ที่ผ่านมา


 นายวิลเลี่ยม ให้การผ่านล่ามตำรวจท่องเที่ยวว่า เดินทางเข้ามาประเทศไทยเมื่อช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยจะเข้ามาท่องเที่ยวในเมืองไทย ก่อนวางแผนจะเดินทางไปเที่ยวต่อที่ประเทศเมียนมาร์ โดยก่อนเดินทางได้รู้จักกับคู่กรณีผ่านทางอินเตอร์เน็ต ซึ่งตนไปแชทสอบถามเรื่องที่พักในเมืองไทย คู่กรณีจึงได้ยื่นข้อเสนอให้มาพักด้วยกัน ซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ตนเห็นไม่มีค่าใช้จ่ายอีกทั้งยังพักไม่นาน และจะต้องเดินทางไปเที่ยวต่อ จึงได้ตอบตกลงกับคู่กรณีไปว่าจะมาพักด้วย หลังจากเดินทางมาถึงยังเมืองไทยก็ได้เดินทางไปพักกับคู่กรณี 1 คืน จากนั้นเดินทางต่อไปยังประเทศเมียนร์มาร์ จากนั้นได้เดินทางกลับมายังประเทศไทยอีกครั้งและได้ติดต่อไปหาคู่กรณีเพื่อจะขอเข้าพักอีกครั้ง


 "พอกลับมาถึง คู่กรณีได้แจ้งว่าห้องพักเต็มหมดแล้วทั้ง 3 ห้อง หากจะพักก็ต้องนอนห้องเดียวกัน ผมก็ไม่ได้ติดใจอะไรเพราะเห็นว่าเป็นผู้ชายด้วยกัน ก่อนเกิดเหตุในช่วงค่ำ คู่กรณีได้ชักชวนออกไปเที่ยวสถานบันเทิงและทำความรู้จักกับกลุ่มเพื่อนของคู่กรณี จนกระทั่งสถานบันเทิงปิด จึงพากันนั่งรถแท็กซี่กลับมาบ้านพัก และต่างคนต่างเมาจนหลับสนิทไปรู้สึกตัวอีกครั้งตอนตี 5 ตื่นมาพบเห็นคู่กรณีกำลังใช้ปากอมนกเขาของผมอยู่ ผมตกใจจึงได้ผลักคู่กรณีออกจากนั้นวิ่งหนีออกมานอกบ้านพักจนพบกับ รปภ.ของหมู่บ้านให้ช่วยแจ้งตำรวจ"


 ต่อมาตำรวจเชิญตัวนายธนพสิทธิ์มาสอบสวน และให้ปฎิเสธในข้อหาดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นการเข้าใจผิดของผู้เสียหายไปเอง โดยยืนยันว่าไม่ได้ก่อเหตุใดๆกับผู้เสียหาย ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การทั้งสองฝ่ายเบื้องต้นได้ลงบันทึกประจำวันและทำประวัติทั้งสองฝ่ายไว้แล้ว และจะต้องส่งตัวทั้งสองไปตรวจดีเอ็นเอที่รพ.บางพลีหากผลการตรวจดีเอ็นเอออกมาตรงกันกับทั้งสองก็จะได้แจ้งข้อกล่าวหาข่มขืนกระทำชำเราต่อผู้ต้องสงสัยรายนี้ต่อไป

 

ที่มา มติชนออนไลน์