ครบทุกรส สดทุกเรื่องกะเทยแข้งโหด โมโหสามีขี้เมา ชอบขโมย เตะไม่ยั้งก่อนไปทำงาน ช็อกกลับมาเป็นศพ
Font Size  

วันที่ 14 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:01 น.

วันที่ 14 มี.ค. ร.ต.ท อมรเทพ เกิดมี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน เลขที่ 784/24 ต.ชะอำ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้พ.ต.อ.จรูญศักดิ์ โต๊ะถม ผกก.สภ.ชะอำรับทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน จ.เพชรบุรี พบที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว อยู่หลัง สนามแข่งรถ ATV เส้นคันคลอง บ่อแขมด้านเหนือ พบศพนาย ทวี ชอมภูเขียว อายุ 36 ปี จ.สุรินทร์ สภาพนอนตะแคงข้าง มีเลือดไหลออกมาจากปากจำนวนมาก นุ่งกางเกงในสีดำเพียงตัวเดียว ตามร่างกายมีบาดแผลที่ท้ายทอย 1 แห่งเป็นแผลโนบวม นอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านพัก คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 1 วัน    

 

 

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้น นายเทพนิมิต ผ่องราษี อายุ 32 ปี ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง และอยู่กินฉันสามีภรรยากับนายทวี ให้การว่า ตนอยู่กินกับนายทวีมาหลายปีแล้ว โดยตลอดเวลา ตนได้ทะเลาะเบาะแว้งกับนายทวี มาโดยตลอด และในวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มีปากเสียงกับนายทวี อย่างรุนแรงถึงขั้นลงมือลงไม้กัน เพราะนายทวี ชอบดื่มสุราจนเมามายอยู่ประจำ และชอบลักเล็กขโมยน้อย สร้างความเดือดร้อนให้แก่ตนอยู่เสมอ

 

ก่อนที่ตนจะออกไปทำงานในช่วงเย็นนั้น เห็นนายทวี เมาสุรา นอนอยู่หน้าบ้าน ตนจึงเกิดความโมโห ตรงเข้าไปเตะนายทวี เข้าที่ชายโครงหลายครั้ง จากนั้นได้นำเอาไม้แขวนเสื้อมาตีนายทวี และทุบไปหลายครั้ง จนนายทวี นิ่งไป ตนจึงได้ล็อคประตูบ้านแล้วออกไปทำงาน ทิ้งให้นายทวี นอนอยู่หน้าบ้านอย่างนั้นทั้งคืน ส่วนตนออกไปทำงานและค้างคืนที่บ้านเพื่อน จนกระทั่งมีคนไปตามและบอกว่านายทวี เสียชีวิตไปแล้ว จึงรีบกลับมาดูด้วยความตกใจ และไม่คาดคิดว่านายทวีจะเสียชีวิตไปง่ายๆอย่างนี้

 

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้ง ก่อนที่จะสามารถดำเนินคดีได้ต่อไป จึงได้ลงบันทึกพร้อมทำประวัติและปล่อยตัวนายเทพนิมิต ไปเป็นการชั่วคราว.