ครบทุกรส สดทุกเรื่องนัดออกมาฆ่าสยอง!! หนุ่มร่างพรุนกระสุนปืน-ตายคาชุดนอน ทิ้งเป็นศพริมถนนเอเชีย
Font Size  

วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:17 น.


 เมื่อเวลา 01.30 น วันที่ 15 มี.ค. พ.ต.ต.ฉลอง ขุนภักดี พนักงานสอบสวน สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บริเวณริมถนนเอเชีย ช่วงพัทลุง–นครศรีธรรมราช ระหว่างหลัก กม. ที่ 358–359 ท้องที่ หมู่ 16 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จึงรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.คณิต รัตนมณี ผกก.สภ.ควนขนุน จนท.ตร.ชุดสืบสอบสวน สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เขตกู้ภัยควนขนุน

 

 

 ที่เกิดเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจ พบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อ คือ นายศราวุธ แซ่เอ้ง อายุ 23 ปี อยู่หมู่ 4 ต.ปรางหมู่ อ.ควนขนุน จ.พัทลุง นอนเสียชีวิตในสภาพศพสวมชุดนอนเสื้อและกางเกงลายสีชมพู ขาว ในตัวไม่พบหลักฐานใดๆ โดยสภาพศพตามร่างกายมีรอยบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณหน้าผาก ใบหน้า ลำตัวและบริเวณแขนขวา รวม 5 แผล นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบปลอกกระสุนปืนชนิด 9 มม. ตกอยู่จำนวน 4 ปลอก หัวกระสุนปืนชนิดเดียวกันตกอยู่จำนวน 1 หัว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 จากการสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ก่อนเกิดเหตุคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะมีด้วยกันไม่ต่ำกว่า 2 คน ได้นัดผู้ตายออกมาจากที่พัก เพื่อเคลียร์ปัญหาความขัดแย้งส่วนตัวบางอย่าง แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ กลุ่มคนร้ายจึงได้ใช้อาวุธปืนยิงนายศราวุธ จนเสียชีวิตและทิ้งศพไว้ริมถนน ก่อนจะหลบหนีไป ซึ่งหลังจากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เรียกบุคคลใกล้ชิดทั้งเพื่อน และญาติของผู้ตายมาสอบปากคำโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป