ครบทุกรส สดทุกเรื่องอนาถใจ!พ่อแม่ขังลูกสาว4ขวบไว้ในบ้านลำพัง3วัน ก่อนเพื่อนบ้านเข้าช่วย พบตามตัวถูกตี
Font Size  

วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 01:37 น.


 เมื่อเวลา 22.40 น.วันที่ 15 มี.ค. ร.ต.อ.ชุมพล ทรงงาม ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่ามีเด็กผู้หญิงถูกขังอยู่ในบ้านเพียงคนเดียวและร้องขอความช่วยเหลือ ภายในหมู่บ้านธนนันท์ วิลเลจ รังสิต ถนนเลียบคลองสาม ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร เจ้าหน้ามูลนิธิร่วมกตัญญูและเจ้าหน้าที่ศูนย์ประชาบดี

 


 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 54/323 พบเด็กหญิงบี(นามสมมุติ) อายุ  4 ขวบ ถูกขังอยู่ในบ้านคนเดียว แต่เพื่อนบ้านได้ช่วยเหลือออกมาจากบ้านหลังดังกล่าวและพาไปอาบน้ำ ตรวจสอบตามร่างกายเด็กหญิงพบว่ามีร่องรอยถูกตีตามตัวมีแต่บาดแผลเต็มไปหมดและที่เบ้าตาซ้ายมีรอยเขียวช้ำซึ่งเด็กอยู่ในอาการหวาดผวาและมีสภาพร่างกายอิดโรย จากการสอบถามเด็กหญิงบี เล่าว่าพ่อกับแม่ไปเที่ยวโดยทิ้งให้อยู่บ้านคนเดียว ส่วนร่องรอยที่เห็นตามตัวนั้นเกิดจากฝีมือแม่ ก่อนไปเที่ยวและทิ้งให้ตนอยู่บ้านคนเดียวมา 3 วันแล้ว

 


 สอบถามว่าร้อยตรี ชวลิตร ฉัตรชัยอนันท์ อายุ 44 ปี ตนไม่เคยเห็นพ่อกับแม่ของเด็กเลย ทราบแต่เพียงว่ามีอาชีพส่งของและไม่ชอบยุ่งวุ่นวายกับใครเมื่อกลับมาถึงบ้านก็จะปิดบ้านเงียบ ช่วงเช้าเพื่อนที่อยู่ข้างบ้านเดินมาบอกว่ามีเด็กร้องขอความช่วยเหลือและบอกว่าหนูหิวข้าว จนถึงช่วงเย็นยังไม่ได้รับการช่วยเหลือและเสียงเงียบไป ตนจึงให้เพื่อนปีนเข้าไปดู ปรากฎว่าเด็กหลับอยู่ ไม่มีใครอยู่ในบ้านเลยนอกจากเด็กผู้หญิงเพียงคนเดียว เพื่อนของตนจึงนำตัวเด็กออกมาด้านนอกและพาไปอาบน้ำหาข้าวให้ทาน แต่เมื่ออาบน้ำเสร็จต้องตกใจเมื่อเห็นรอยถูกตีตามตัวเต็มไปหมดจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

 


 ด้านเจ้าหน้าที่หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว ได้นำตัวเด็กไปรักษาบาดแผลที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมทั้งส่งตัวเด็กไปอยู่ที่บ้านพักเด็กศูนย์ประชาบดีก่อนและจะติดต่อพ่อกับแม่ของเด็กมาสอบสวนเพิ่มเติมที่สภ.คลองหลวงต่อไป