ครบทุกรส สดทุกเรื่องสุดสลด!! ลูกสาว7ขวบร่ำไห้โผกอดพ่อ ถูกคุมตัวฆ่าหนุ่ม-กิ๊กเมีย ญาติคนตายปรี่รุมทำร้าย
Font Size  

วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:56 น.


 จากกรณีนายบุดดา อายุ 35 ปี อยู่ ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ จับได้จากโทรศัพท์ว่านายวิระ อายุ 32 ปี อยู่หมู่บ้านใกล้กัน ต.โพธิ์หมากแข้ง บ้านอยู่ห่างกัน 500 เมตร แอบมาเป็นชู้กับนางราตรี อายุ 26 ปี ภรรยาของตนเอง ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างมีภรรยาและมีบุตรด้วยกันฝ่ายละ 2 คน เป็นหญิงทั้งคู่ และอายุก็เท่ากันด้วย 7 ขวบ และ 3 ขวบ จึงเกิดความแค้นขับรถยนต์ยี่ห้อมาสด้า รุ่นบีที 50 แค็ป สีขาว ทะเบียน 9549 หนองบัวลำภู บุกเข้าบ้านใช้มีดสปาต้ายาวประมาณ 60 เซนติเมตร ฟันคอนายวิระหวิดขาดตายสยอง ขณะนอนดูทีวีอยู่ชั้นล่างของบ้านพัก จากนั้นได้ขับรถหลบหนี ก่อนจะขับวนกลับมาบ้าน เพื่อมอบตัว เนื่องจากเป็นห่วงลูกสาว 2 คน ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

 

 

 ความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 16 มี.ค. พ.ต.ท.วิชรพล ราชบัวผัน รอง ผกก.(สอบสวน) เจ้าของคดี พร้อมด้วย พ.ต.อ.ฐาประวิชญ์ อินทะชัย ผกก.พ.ต.ท.ธัชพล แสนวัง รอง ผกก.ป.) พ.ต.ท.สมชาย อาจนุการ สว.สส. พร้อมกำลังชุดสายตรวจ ตำรวจทั้งในและนอกเครื่องแบบ และกำลังทหารกว่า 100 นาย โดยขอกำลังเสริมจาก สภ.ใกล้เคียง ควบคุมตัวนายบุดดา อายุ 35 ปี ผู้ต้องหาคดีฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่บ้านเกิดเหตุ ต.โพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง เป็นบ้านของนายวิระ ผู้ตาย

 

 

 พอลงจากรถตู้ตำรวจ ลูกสาวคนโตอายุ 7 ขวบ ได้ร้องไห้อย่างน่าเวทนา โผเข้ากอดพ่อที่ตกเป็นผู้ต้องหาฆ่าคนตาย นอกจากนี้ยังมีแม่ผู้ต้องหาต่างร้องไห้เข้ากอดกัน บริเวณรอบบ้านมีประชาชนและญาติของผู้ตายมารอมุงดูเหตุการณ์ทำแผนเป็นจำนวนมาก ต้องให้กำลังทหารคุมเชิงอยู่วงนอกปะปนกับตำรวจนอกเครื่องแบบ

 

 

 ถึงกระนั้นญาติผู้ตายที่เป็นทั้งผู้หญิงและชายต่างกรูกันแหวกวงล้อมของเจ้าหน้าที่จะเข้าทำร้ายผู้ต้องหา บ้างก็ตะโกนสาปแช่ง ใช้เวลาทำแผนประมาณ 20 นาที เป็นอันเสร็จสิ้นด้วยดี จึงนำตัวผู้ต้องหากลับโรงพักเพื่อฝากขังต่อไป ขณะถึงโรงพักบึงโขงหลง ผู้สื่อข่าวถามผู้ต้องหาถึงมูลเหตุต้องฆ่ากิ๊กเมียครั้งนี้ นายบุดดา ตอบเพียงสั้นๆ ด้วยท่าทีเคร่งเครียดว่า “ลูกผู้ชาย ฆ่าได้แต่หยามไม่ได้”