ครบทุกรส สดทุกเรื่องด.ช.วัย 9 ขวบแทบช็อก! กลับเข้าบ้านเจอร่างน้าชายผูกคอห้อยกับราวผ้า วิ่งแจ้นไปบอกญาติช่วยชีวิต
Font Size  

วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:00 น.

 เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 16 มี.ค. ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุมีผู้ผูกคอตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่145/3 ม.2 ซ.นาเกลือ2 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานนำรถพยาบาล รุดไปช่วยเหลือ

 


 ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านได้ช่วยเหลือนำร่างผู้บาดเจ็บ ออกมาจากบ้านก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อคือนายปึ๋ง อายุ 34 ปี เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปฐมพยาบาลและปั้มหัวใจกว่า 20 นาที แต่ผู้ได้รับบาดเจ็บชีพจรอ่อนมากและยังไม่ฟื้นคืนสติ เจ้าหน้าที่จึงเคลื่อนย้ายร่างผู้บาดเจ็บส่ง รพ.บางละมุง เพื่อให้แพทย์เร่งช่วยเหลือต่อไป

 


 สอบถาม ด.ช.ธนกร เทียมทอง หรือน้องเบสบอล อายุ 9 ปี เล่านาทีระทึกว่า ขณะกำลังเดินกลับเข้ามาในบ้านพบเข้ากับร่างของนายปึ๋ง น้าชาย สภาพหมดสติคอห้อยน้ำลายยืด และมีเชือกผูกอยู่บริเวณคอยึดกับเหล็กราวตากผ้า บริเวณหลังบ้าน ด้วยความตกใจกลัวจึงรีบวิ่งไปบอกญาติๆ และน้าสาว

 


 ด้าน นางอุไรรัตน์ กีรเกียรติ อายุ 32 ปี แฟนสาว เปิดเผยว่า ตนคบหาและอยู่กินกับนายปึ๋ง ได้หลายเดือนแล้ว ซึ่งปกตินายปึ๋งเป็นคนคิดมาก ขี้น้อยใจ และชอบคิดระแวงกลัวตนจะมีชายอื่น ก่อนเกิดเหตุตนขายอาหารอยู่ที่ร้านบริเวณปากทางเข้าบ้าน ซึ่งนายปึ๋งอยู่ในบ้านเพียงลำพัง จนกระทั่งน้องเบสบอลหลานชาย มาบอกว่านายปึ๋งผูกคอฆ่าตัวตาย จึงรีบเข้าไปช่วยเหลือและแจ้งเจ้าหน้าที่ดังกล่าว