ครบทุกรส สดทุกเรื่องหนุ่มใหญ่อิตาลีถูกสาวนะยะชวนหลับนอน พอปฏิเสธโดนแม่ไม้มวยไทย-คัตเตอร์กรีดเลือดอาบ
Font Size  

วันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:13 น.

 เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 17 มี.ค. พ.ต.ท.ปวัชร์ชัย สุดสคร รองผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งมีชาวต่างชาติถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านแฟนตาซีเล้าจ์ ตรงข้ามโรงแรมสวัสดี ซอยบัวขาว พัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงสั่งการให้ตำรวจสายตรวจรุดไปตรวจสอบ


 ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถวสูง 3 ชั้น ด้านล่างเปิดเป็นบาร์เบียร์ แต่ปิดให้บริการแล้ว ส่วนคนเจ็บเป็นชายต่างชาติหลังเกิดเหตุได้เดินเข้าไปในจอยลี่เฮาส์ ซึ่งเป็นห้องพักให้เช่าถัดออกไปอีก 3 คูหา จึงไปตรวจสอบพบนายคริสตันชิก ซิลวาโน อายุ 69 ปี ชาวอิตาลี ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในสภาพใบหน้าปูดบวม ลำคอมีรอยคล้ายถูกของมีคมกรีด และบริเวณหน้าผากมีแผลแตกจนเลือดไหลอาบร่าง เบื้องต้นจึงให้รถจักรยานยนต์รับจ้างนำตัวส่งรพ.เมืองพัทยา ให้แพทย์ช่วยรักษา


 สอบปากคำ น.ส.ณัฎฐา จันทพล อายุ 43 ปี แฟนสาวไทย ให้การว่า ปกตินายคริสตันชิกกับตนเปิดห้องพักอยู่ที่จอยลี่เฮาส์ ก่อนเกิดเหตุนายคริสตันชิกบอกว่าจะลงไปซื้อของ โดยพกเงินสดติดตัวไปด้วยนับหมื่นบาท แต่พอเวลาผ่านไปไม่นานแฟนชาวอิตาลีได้เดินกลับมาในสภาพเลือดไหลอาบร่าง เมื่อสอบถามได้ความว่าระหว่างที่เดินกลับมาถูกสาวประเภทสองชาวไทย อายุประมาณ 18 ปี ที่ยืนอยู่หน้าร้านแฟนตาซีเล้าจ์ บาร์เบียร์ ถัดออกไปไม่กี่คูหา ชักชวนไปร่วมหลับนอน แต่นายคริสตันชิกไม่ไป ทำให้สาวประเภทสองคนดังกล่าวโมโหจึงด่าทอเสียๆหายๆ และลงมือทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธแม่ไม้มวยไทย ก่อนใช้มีดคัตเตอร์กรีดจนได้รับบาดเจ็บแล้ววิ่งหลบหนีไป


 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วิทยุแจ้งให้สายตรวจตามเขตต่างให้ทราบเพื่อสกัดจับกุมคนร้าย แต่ก็ไร้วี่แวว ซึ่งภายหลังจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บริเวณจุดเกิดเหตุ และประสานชุดสืบสวนออกล่าตัวกะเทยโหดรายนี้มาดำเนินคดีต่อไป