ครบทุกรส สดทุกเรื่องแชร์ว่อนเบนซ์พุ่งชนด่านอีซี่พาส คาดเกิดก่อนก่อเหตุ ชนฟอร์ดสยองย่างสด 2 ศพ (คลิป)
Font Size  

วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:27 น.

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกโซเชี่ยลมีการนำคลิปหนึ่งมาแชร์ โดยระบุว่า "เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ขณะที่รถเบนซ์หรู ทะเบียน 3333 แหกด่านทางด่วนพระราม 4" และระบุว่า "ชวนแชร์ภาพ เรียกร้องความยุติธรรมให้ 2 นิสิต มจร." ซึ่งในภาพดังกล่าว เป็นลักษณะด่านทางด่วน ช่องอีซี่พาส และมีรถเบนซ์สีดำมองเห็นทะเบียนไม่ชัดเจนเพราะขับมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนที่กั้นไปโดยไม่มีท่าทีที่จะหยุดรถแต่อย่างใด

 

ทั้งนี้ กำลังมีการตรวจสอบว่า ภาพดังกล่าวเป็นภาพที่เกิดจากสถานที่ใด และมีความเกี่ยวข้องกับกรณีอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ รถเบนซ์ ซีแอลเอส สีดำ ทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพ ก่อเหตุชนเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า สีเทาดำ ทะเบียน ฆย 6911 กรุงเทพ จนไฟลุกท่วมย่างสด มีผู้เสียชีวิต 2 ราย ที่บริเวณถนนพหลโยธินขาออกช่วงหลัก กม.52-53 ใต้ต่างระดับบางปะอิน หมู่ 8 ต.เชียงรากน้อย อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มี.ค. ที่ผ่านมาหรือไม่

 

ต่อมา นายดำเกิง ปานขำ รองผู้ว่าการฝ่ายปฏิบัติการ การทางพิเศษแห่งประเทศไทย (กพท.) เปิดเผยว่า ได้เห็นคลิปดังกล่าวแล้วขณะนี้ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ประจำด่านพระราม 4 เข้าไปตรวจสอบข้อมูลภาพย้อนหลังในกล้องวงจรปิดของด่านพระราม 4 ทั้ง 2 จุดแล้วคือจุดที่ 1 และจุดที่ 2 คาดว่าจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ขณะนี้ยังบอกไม่ได้ว่าใช่รถเบนซ์คันที่เป็นข่าวหรือไม่  และเป็นการขับรถหักด่านหรือไม่ เพราะปัญหาการขับรถชนไม้กั้นในช่องเก็บเงินของทางพิเศษเกิดขึ้นบ่อยครั้ง เนื่องจากบางคนขับรถเร็วแล้วเบรกไม่ทันก็มี ดังนั้นกรณีนี้ขอตรวจสอบให้ละเอียดอีกครั้ง  เบื้องต้นคาดว่าจะเป็นด่านพระราม 4 แห่งที่ 2 ซึ่งเป็นถนนที่มุ่งหน้าไปยังดินแดง