ครบทุกรส สดทุกเรื่องสะเทือนใจ! แฟนสาว"โต้ง"เหยื่อเบนซ์ชนไฟท่วม เผยแชทสุดท้าย"ขอบคุณนะคะที่รักหนู"
Font Size  

วันที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:24 น.

  จากอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ กรณีรถเบนซ์ ซีแอลเอส  สีดำ ทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพ ซิ่งชนเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า  สีเทาดำ  ทะเบียน ฆย 6911 กรุงเทพ จนไฟลุกท่วมย่างสด โดยผู้เสียชีวิตคือนายกฤษณะ หรือโต้ง ถาวร อายุ 32 ปี  กับน.ส.ธันฐภัทร์ หรือเบนซ์ ฮ้อแสงชัย ซึ่งทั้งคู่เป็นนิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถูกไฟคลอกคาซากรถ เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินขาออกช่วงหลักกิโลเมตรที่ 52-53 ใต้ต่างระดับบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา

 


  ล่าสุดมีการแชร์ข้อความของ "น้องออย"  ซึ่งเป็นแฟนของนายกฤษณะ หรือโต้ง ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค Oliveoyl Kamonrat ระบุว่า "ข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกัน ดูแลตัวเองดีๆนะคะ หนูรู้ว่าพี่เก่งอยู่แล้ว หนูจะทำให้ได้เหมือนกันนะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว ไปในที่ที่่อยากไปนะ ไปอยู่บนฟ้า คอยเป็นกำลังใจให้หนูนะคะ"

 


 โดยแชทไลน์ดังกล่าว น้องออยแชทว่า "รักพี่นะคะ"
 นายกฤษณะตอบว่า "จ้า ดูแลตัวเองจ้า รักคะ"
 น้องออยตอบว่า "ขอบคุณนะคะที่รักหนู"

 


 นอกจากนี้น้องออยยังโพสต์ภาพตุ๊กตาที่เก็บมาจากซากรถฟอร์ดเฟียสต้า คันเกิดเหตุ แล้วระบุว่า "สิ่งเดียวที่เหลือไว้และมีสภาพสมบูรณ์ที่สุดจากซากฟอร์ดเฟียสต้า ตุ๊กตาตัวนี้ตั้งอยู่ที่คอนโซลรถตลอดตั้งแต่วันแรกถึงวันสุดท้าย ขอบคุณที่พี่เหลือมันไว้ให้หนู ขอบคุณที่รู้ว่าหนูหวงมันมากเลยไม่เอามันไปด้วย หนูจะเก็บมันไว้ให้ดีที่สุดนะคะ"

 

 


ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ค Oliveoyl Kamonrat และ นาวาซ naskas บัวเผื่อน