ครบทุกรส สดทุกเรื่องอดีตพนง.ขสมก.หึงโหดชักปืน .38 ยิงเมียสาวสาหัส ก่อนซัดกรอกปากตัวเองดับสยองคาทาวน์เฮ้าส์
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:45 น.

 เมื่อเวลา 04.00 น. วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สารวัตรเวร สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิตภายในบ้านแห่งหนึ่ง ในหมู่บ้านทรัพย์เจริญ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน และมูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบ

 

 
 ที่เกิดเหคุเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นที่ 2 พบศพนายพจน์ สุวรรณเอี่ยม อายุ 74 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94 ซอย สุขุมวิทย์ 103/1 แขวง-เขตบางนา กรุงเทพมหานคร อดีตเจ้าหน้าที่ ขสมก. นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดเสียชีวิตอยู่ภายในห้อง ใกล้ศพผู้ตายได้พบฟันปลอมของผู้ตายตกอยู่ 1 ชิ้น โดยศพของผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าทับอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 เอาไว้ จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิทำการพลิกร่างผู้เสียชีวิตขึ้นมาตรวจสอบ พบว่าผู้ตายมีใช้อาวุธปืนกระบอกดังกล่าวยิงกรอกปากตัวเอง กระสุนเข้าไปตุงอยู่ที่บริเวณกะโหลกด้านหลัง

 


 นอกจากนี้ ยังทราบว่ามีผู้บาดเจ็บอีก 1 รายชื่อนางบี (นามสมมุติ) อายุ 48 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งทำงานเป็นพนักงานของขสมก.เช่นกัน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนกระบอกเดียวกัน เข้าที่บริเวณหน้าท้องจำนวน 1 นัดหัวกระสุนไปตุงอยู่ที่กลางแผ่นหลัง ได้รับบาดเจ็บสาหัสเพื่อนข้างบ้านได้ช่วยนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ

 

 
 จากการสอบสวนนายสรัลธร สมบัติหล้า อายุ 21 ปี เพื่อนบ้าน ให้การว่า ในขณะที่ตนเล่นเกมส์อยู่ในบ้าน ซึ่งอยู่ตรงข้ามบ้านที่เกิดเหตุ ก็ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 2 นัด แต่ก็ไม่ได้สนใจ จนกระทั่งพักใหญ่นางบี ผู้บาดเจ็บเดินเอามือกุมท้องมาเรียกตนที่หน้าบ้าน และบอกตนว่าถูกผู้ตายยิงให้ช่วยพาไปส่งโรงพยาบาล ตนจึงถามว่าแล้วสามีไปไหน นางบีบอกว่าหลังจากที่ใช้ปืนยิงตนแล้วก็ใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตาย 


 ด้วยความตกใจตนจึงได้รีบขับขี่รถจักรยานยนต์พานางบี เพื่อที่จะไปส่งโรงพยาบาล แต่พอขี่ออกมาพ้นปากซอยมาได้เพียงเล็กน้อย นางบีบอกตนว่าไม่ไหวแล้ว ตนจึงปล่อยให้นางบีนั่งรออยู่ที่ริมฟุตบาท ก่อนที่ตนจะขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามรถมูลนิธิร่วมกตัญญู ที่จอดอยู่ที่ปั้มน้ำมันห่างไปประมาณ 100 เมตร ให้มาช่วยพานางบี ไปส่งที่โรงพยาบาลเปาโลสมุทรปราการ ก่อนที่ตนจะขับรถย้อนกลับมาที่บ้านและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 
 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะมีปากเสียงกันเนื่องจาก นายพจน์มีเมียหลายคน และอาจจะเกิดความหึงหวงผู้ตายจึงใช้อาวุธปืนยิงนางบี ผู้เป็นภรรยาก่อนที่ใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงกรอกปากตัวเองตาย เพื่อหนีความผิด อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป