ครบทุกรส สดทุกเรื่องกระบะไทเกอร์ซิ่งฝ่าความมืดอัดก๊อปปี้ต้นไม้ รถพังยับจนท.งัดร่างโชกเลือดดับสยอง 2 ศพ
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:58 น.

เมื่อเวลา 04.30 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่า เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักชนกับต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดที่ถนนสายลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 31-32 บ้านวังจาน หมู่ 8 ต.วังด้ง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี หลังรับแจ้งรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย แพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนา

 


 ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไทเกอร์ หมายเลขทะเบียน บพ6510 กาญจนบุรี ชนติดอยู่กับต้นไม้ข้างทางสภาพพังยับเยิน ตรวจสอบภายในรถ พบคนขับทราบชื่อคือ นายพงษ์พัฒน์ เรืองกิจ อายุ 25 ปี 62 ม.3 ต.เกาะสำโรง อ.เมือง จ.กาญจนบุรี สภาพได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นคอ ถุงลมนิรภัยช่วยชีวิตไว้ได้ ภายในบริเวณด้านหน้าข้างคนขับพบศพ นางศิรินทิพย์ โพธิ์แก้ว บ้านไม่มีเลขที่ ม.1 ต.รางสาลี่ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี เสียชีวิต ทั้งหมดติดอยู่ภายในด้านหน้ารถยนต์ เจ้าหน้าที่มูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง นำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลพหลพลพยุหเสนา ทราบชื่อคือ นายสิทธิชัย ปลื้มจิต อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83/1 ม.1 ต.รางสาลี อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี นายสงกรานต์ อร่ามรัตน์ อายุ 18 ปี ไม่ทราบที่อยู่ และนายพุทธิพงษ์ อร่ามรัตน์ อายุ 18 ปี ไม่ทราบที่อยู่ ต่อมานาย พุทธิพงษ์ อาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา เจ้าหน้าที่จึงแจ้งญาติ เพื่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 


 
 ขณะนี้ ร.ต.อ.ธีรยุทธ อังวะ พนักงานสอบสวน สภ.ลาดหญ้า กำลังเดินทางไปที่รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่อตรวจสอบว่าผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บทั้งหมดนั้นเป็นใครบ้าง พร้อมทั้งรอสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บที่ยังพอให้การได้ แต่จะต้องรอให้คณะแพทย์อนุญาตเสียก่อน จึงจะสามารถทำการสอบสวนหาข้อเท็จจริงได้เช่นกัน