ครบทุกรส สดทุกเรื่องสลด!เก๋งชนสนั่นต้นงิ้ว ไฟลุกท่วมทั้งคัน 2 หนุ่มหนีไม่ทันถูกย่างสด สยองที่พรหมพิราม
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 09:16 น.

 เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.บุญทิ้ง อินทุภูติ รอง ผกก.สอบสวน สภ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก รับแจ้งว่ามีเหตุรถยนต์เกิดอุบัติเหตุและมีเพลิงไหม้ มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ภายใน บริเวณถนนสายหนองตม-พรหมพิราม หลักกิโลเมตรที่ 16-17 หมู่ 6 ต.หนองแขม อ.พรหมพิราม หลังจากรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก

 


 ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส ไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน เสียหลักพุ่งชนกับต้นงิ้วข้างทาง จนเกิดไฟลุกไหม้ทั้งคัน กว่าทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะเดินทางมาถึงและช่วยดับเพลิง ปรากฏว่าเพลิงได้ลุกไหม้วอดทั้งคันเหลือแต่ซาก ทำให้ไม่สามารถช่วยเหลือผู้ติดอยู่ภายในได้ จึงต้องรอจนเพลิงสงบ

 


 ต่อมาเจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในรถยนต์ พบศพเป็นชาย 2 ราย สภาพศพถูกไฟไหม้จนดำเกรียม ไม่พบหลักฐานใดๆ เนื่องจากถูกไฟไหม้จนหมดเกลี้ยง ทางเจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยข่าวภาพพิษณุโลก จึงนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช เพื่อทำการชันสูตรรูปพรรณสัณฐาน เพื่อให้ญาติมารับศพ

 


 เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานสาเหตุว่า ชายทั้ง 2 ราย กำลังขับรถยนต์คันดังกล่าวมุ่งหน้าบ้านหนองตม อ.พรหมพิราม มาด้วยความเร็ว แล้วรถเกิดเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทางอย่างเต็มแรง เป็นเหตุให้เกิดไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว คนขับและผู้ที่นั่งมาด้วย ไม่สามารถออกจากตัวรถได้ทัน เป็นเหตุให้ถูกไฟคลอกจนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุอีกครั้ง