ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"น้องออย"แฟน"โต้ง"เหยื่อเบนซ์ โพสต์อาลัยอีกครั้ง "พี่จะอยู่ในใจหนูเสมอ"
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 13:25 น.

 จากอุบัติเหตุสะเทือนขวัญ กรณีรถเบนซ์ ซีแอลเอส  สีดำ ทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพ ซิ่งชนเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า  สีเทาดำ  ทะเบียน ฆย 6911 กรุงเทพ จนไฟลุกท่วมย่างสด โดยผู้เสียชีวิตคือนายกฤษณะ หรือโต้ง ถาวร อายุ 32 ปี  กับน.ส.ธันฐภัทร์ หรือเบนซ์ ฮ้อแสงชัย ซึ่งทั้งคู่เป็นนิสิตปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถูกไฟคลอกคาซากรถ เหตุเกิดบนถนนพหลโยธินขาออกช่วงหลักกิโลเมตรที่ 52-53 ใต้ต่างระดับบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 13 มี.ค.ที่ผ่านมา

 

 ต่อมามีการแชร์ข้อความของ "น้องออย"  ซึ่งเป็นแฟนของนายกฤษณะ หรือโต้ง ผู้เสียชีวิต ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค Oliveoyl Kamonrat ระบุว่า "ข้อความสุดท้ายที่ได้คุยกัน ดูแลตัวเองดีๆนะคะ หนูรู้ว่าพี่เก่งอยู่แล้ว หนูจะทำให้ได้เหมือนกันนะ ไม่ต้องห่วงอะไรอีกแล้ว ไปในที่ที่่อยากไปนะ ไปอยู่บนฟ้า คอยเป็นกำลังใจให้หนูนะคะ"

 


 

 โดยแชทไลน์ดังกล่าว น้องออยแชทว่า "รักพี่นะคะ"
 นายกฤษณะตอบว่า "จ้า ดูแลตัวเองจ้า รักคะ"
 น้องออยตอบว่า "ขอบคุณนะคะที่รักหนู"

 


 

 ล่าสุดวันที่ 19 มี.ค. น้องออย ได้โพสต์อีกครั้งว่า .....วันนี้ต้องเดินทางต่อแล้วนะคะพี่ ไม่ต้องห่วงหนูนะ วันนี้อาจจะยังไม่ไหว แต่หนูจะเข้มแข็งให้ได้ไวไว พี่บอกให้หนูรักตัวเองมากๆ หนูสัญญาว่าจะทำให้ได้ ไปในที่ที่พี่มีความสุขนะคะ


.....ไม่ว่าอะไรที่ทำให้เราได้เจอกัน ได้รักกัน หนูไม่คิดว่ามันคือความบังเอิญ มันคือความตั้งใจของคนข้างบนที่ส่งพี่มาให้ความสุขกับหนู มาสอนทั้งเรื่องทางโลกและเรื่องทางธรรมกับหนูในช่วงเวลาหนึ่ง แล้วเขาก็มารับพี่กลับไป ถึงตัวพี่จะจากไป แต่พี่จะอยู่ในใจหนูเสมอนะคะ


รักพี่นะคะ
รักที่สุดในโลกเลยค่ะ
ออย