ครบทุกรส สดทุกเรื่องพระราชทานเพลิงศพแล้วสาวเหยื่อชน2ศพ พ่อเสี่ยเบนซ์ร่วมอาลัย-ปัดพูดถึงคดี
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:32 น.

 

 เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 19 มีนาคม 2559 ที่ เมรุวัดทวีการะอนันต์  ต.คลองหนึ่ง  อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี  ได้มีพิธีพระราชทานเพลิงศพเป็นกรณีพิเศษ นส.ธันฐภัทร์ ฮ้อแสงชัย หรือเบนซ์ นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วังน้อย ที่ถูกรถเบนซ์ของนายเจนภพ วีรพร ขับพุ่งชนรถฟอร์เฟียสต้า ที่น้องเบนซ์นั่งมาด้วยโดยเพื่อนนักศึกษาปริญญาโทด้วยกันคือนายกฤษณะ  ถาวร(หรือโต้ง)เป็นคนขับ และเกิดไฟลุกไหม้รถฟอร์ดเฟียสต้าทำให้เสียชีวิตทั้งคู่ ตามที่ได้นำเสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องนั้น

 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในวัดทวีการะอนันต์เป็นไปอย่างเศร้าสลด โดยมีนายวิทยา บุรณศิริ อดีต ส.ส.กระทรวงสาธารณสุข เป็นประธานในพิธี เป็นประธานในพิธีพระราชทานเพลิงศพ ซมี พล.ต.อ.พงศพัศ  พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร.และแขกผู้มีเกียรติรวมทั้งผู้มีชื่อเสียงจากหลายๆหน่วยงานและองค์กรต่างๆเข้าร่วมพิธีในการพระราชทานเพลิงศพนส.ธันฐภัทร์ เป็นจำนวนมาก

 

 

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเจษฎา วีรพร บิดาของนายเจนภพ ผู้ต้องหาที่ขับรถเบนซ์ ได้มาร่วมงานพิธีพระราชทานเพลิงศพในวันนี้ด้วย โดยนายเจษฎาขอไม่ให้สัมภาษณ์เรื่่องคดีความของลูกชาย โดยระบุว่า วันนี้มีร่วมแสดงความอาลัยให้ผู้เสียชีวิต ขออนุญาตไม่พูดถึงเรื่องคดีความ