ครบทุกรส สดทุกเรื่องเผย“น้องไอดิน”ทารกที่ถูกแทง 14 แผล-ฝังดิน อาการดีขึ้น หน้าตาสดใส ชอบแอบยิ้ม
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 18:53 น.


 เมื่อวันที่ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก “โรงพยาบาลขอนแก่น” ได้โพสต์ข้อความอัพเดทอาการของ “น้องไอดิน” ทารกที่ถูกแทง 14 แผล และถูกนำไปฝังดินในพื้นที่ อ.แวงใหญ่ จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นข่าวครึกโครมไปก่อนหน้านี้ ว่า “น้องไอดินของเรา อายุได้ 25 วันแล้ว อาการของน้องก็ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามลำดับ อาจจะมีงอแงบ้างนิดหน่อยเวลาที่น้องหิวนม ตามประสาของเด็กทารกค่ะ พยาบาลบอกว่าน้องชอบฟังเสียงดนตรี ทางโรงพยาบาลจึงซื้อโมบายที่มีเสียงดนตรีมาเปิดให้น้องฟังเวลานอน และเมื่อไหร่ที่น้องงอแงพยาบาลจะเอานมขวดมาให้น้องดูดพร้อมกับเปิดดนตรีให้น้องฟัง แล้วน้องก็จะเงียบและหลับไป


พยาบาลที่ดูแลน้องยังเล่าต่ออีกว่า โดยรวมแล้วน้องไอดินเลี้ยงง่ายค่ะ บางครั้งก็มีแอบยิ้มๆ ที่มุมปากบ้าง หน้าตาก็ดูสดใสขึ้น ผิวพรรณเปล่งปลั่งกว่าเด็กทารกคนอื่นๆ หากใครได้มาเห็นแล้วคงจะอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

 


ทั้งนี้ ทางแฟนเพจได้ทิ้งท้ายว่า โรงพยาบาลขอนแก่นจะอัพเดทอาการของน้องไอดินให้ทุกท่านได้ติดตามเป็นระยะๆ นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นกำลังใจให้น้องมาโดยตลอดค่ะ


ภายหลังจากเจ้าหน้าโรงพยาบาลได้โพสต์อัพเดทอาการน้องไอดิน ได้มีผู้เข้ามาแสดงความดีใจจำนวนมาก ต่างอวยพรให้น้องมีสุขภาพแข็งแรง หายไวๆ และบุญรักษา


ขอบคุณข้อมูลและภาพจากแฟนเพจเฟซบุ๊ค “โรงพยาบาลขอนแก่น“