ครบทุกรส สดทุกเรื่องเพิ่งเลิกแค่2วัน! ผัวหึงโหดบุกยิงเมีย-น้องเมีย2ศพ ประกาศลั่นไม่ยอมให้ตร.จับ-ขอสู้ตาย
Font Size  

วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 22:31 น.

 

 เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 19 มี.ค. ร.ต.อ.ไชยณรงค์  บุญเอก รอง สว.(สอบสวน)เวรสอบสวน สภ.กำแพงแสน รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุยิงกันที่บ้านเลขที่ 70 ม.10 ต.วังน้ำเขียว อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม  มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรายงานพล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช ผบก.นครปฐม พ.ต.อ.อุดม เปี่ยมศักดิ์ ผกก.สส.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.วิติพจน์ พจนาคม ผกก.สภ.กำแพงแสน ทราบแล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 


   ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียวเรือนแถว ภายในห้องพบกองเลือดและร่องรอยสิ่งของกระจัดกระจายและชิ้นส่วนปลอกกระสุนปืนขนาด .38 นิ้ว ทิ้งอยู่ 5 ปลอก กระสุนปืนขนาด .38 นิ้ว 1 ลูก หัวกระสุนปืนขนาด .38 นิ้ว  5 หัว ตกกระจายหลายจุด ส่วนผู้บาดเจ็บคือน.ส.นันทิชา หรือมิ้น ห้วยหงษ์ทอง อายุ 26 ปี กับ น.ส.นันธาวัลย์ หรือส้ม ห้วยหงษ์ทอง อายุ 22 ปี น้องสาว ถูกยิงด้วยปืน .38 เข้าตามเข้าตามลำตัว ไหล่ ราวนม แขน รวมคนละ 3-4 นัด และเสียชีวิตระหว่างนำส่งโรงพยาบาล


   ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าชื่อนายมนตรี หรืออาร์ม สระทองอุ่น อายุ 26 ปี อดีตสามีของคนเจ็บ ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ น้ำเงินดำ ทะเบียน ขยษ 89 สุพรรณบุรี หลบหนีไป พ.ต.อ.วิติพจน์จึงวิทยุสั่งการสกัดจับ

 


 

   สาเหตุเบื้องต้นทราบว่า นายมนตรี ผู้ก่อเหตุเป็นอดีตสามีของน.ส.นันทิชา หรือมิ้น ที่เพิ่งเลิกกันได้เพียง 2 วัน และมีลูกน้อยที่เกิดกับนายมนตรีอีกหนึ่งคน

 

  โดยก่อนเกิดเหตุนายมนตรี ซึ่งมีประวัติเคยต้องคดียาเสพติด ได้บุกเข้ามาที่บ้าน ก่อนชักปืนยิงใส่น.ส.นันทิชา อดีตภรรยาจนพรุนทั้งร่าง และยังยิง น.ส.นันธาวัลย์ น้องภรรยาจนเสียชีวิตทั้งคู่ ก่อนจะหลบหนีไป โดยนายมนตรียังประกาศไม่ยอมถูกตำรวจจับเป็นเด็ดขาด พร้อมสู้ตาย