ครบทุกรส สดทุกเรื่องชนสนั่น 5 คันรวด!! บนเขา ที่จังหวัดปราจีนบุรี ตายเจ็บ-หลายราย (มีคลิป)
Font Size  

วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:00 น.

 

ที่ปราจีนบุรี เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 20 มี.ค. 59 ร.ต.อ.นพขันฑ์  รัตนเนตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังขอนแดง อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันจำนวนหลายคัน ส่งผลทำให้ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนสาย 304 กบินทร์บุรี –ปักธงชัย  หลัก กม. 43-44 หมู่. 8 ตำบลบุพราหมณ์  อำเภอนาดี  จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี รุดไปยังที่เกิดเหตุ

 

ในที่เกิดเหตุส่งผลทำให้การจราจรทั้งขาขึ้นและขาลงเขา ศาลเจ้าพ่อปู่โทน รถติดยาวหลาย กม.. ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ชนกันจำนวน 5 คัน ประกอบด้วยรถบรรทุกจำนวน  3 คัน และรถยนต์นั่งส่วนบุคล 2 คัน ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 รายกระเด็นออกมานอกรถเสียชีวิตอยู่กลางถนน ทราบชื่อคือนายไพรัช น้อมนัส อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 149 หมู่. 1 ตำบลหนองแวง อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี คนขับรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อนิสสัน ยูดี หมายเลขทะเบียน 84-5783 ขอนแก่น   และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส  1  รายทราบชื่อคือนายศราวุธ จำปีโชติ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่. 2 ตำบลหนองแวง อำเภอบ้านผือ จังหวัดอุดรธานี  ส่วนรถบรรทุก 10 ล้อ  ยี่ห้อฮีโน่ หมายเลขทะเบียน 80-4763 ตราด บรรทุกน้ำเกลือถูกชนจนถังฉีกขาดและน้ำเกลือรั่วไหลออกมา และบริเวณด้านหน้าของรถมีคนขับติดคาซากรถ ทราบชื่อคือนายบุตรไทย อินนา อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 161 หมู่.2 ตำบลแสงดุ้ง อำเภอเขาสมิง จังหวัดตราด  เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ได้ช่วยกันใช้เครื่องมืออุปกรณ์ตัดถ่างงัดเพื่อนำคนเจ็บส่งโรงพยาบาลนาดี

 

นอกจากนี้ห่างจากจุดเกิดไปเล็กน้อยยังพบรถยนต์ที่ถูกชนได้รับความเสียหายอีกจำนวน 3 คัน คือรถบรรทุกพ่วง อีซูซุ หัวสีขาว หมายเลขทะเบียน ตัวแม่ 84 -9595 ขอนแก่น และหมายเลขทะเบียนตัวพ่วง 84-9596 ขอนแก่น ถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย  พร้อมด้วยรถยนต์กระบะอีซูชุ สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน ผบ-3213 ชลบุรี บริเวณด้านหน้ามีรอยเชี่ยวชนได้รับความเสีย และรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคลโตโยต้า  แคมเมอร์รี่  สีขาว กค-8282 ชัยภูมิ ถูกชนท้ายได้รับความเสียหายเช่นเดียวกัน

 

ด้านนายชื่น ฤชุตระกูล  อายุ 58 ปี คนขับรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคล โตโยต้า แคมเมอร์รี่  เปิดเผยว่า  ตนพร้อมด้วยครอบครัวจำนวน 4 คน ได้เดินทางมาจากจังหวัดชัยภูมิ เพื่อจะไปจังหวัดชลบุรี ขณะขับรถทางมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางขึ้นลงเขา  ถนนคดเคี้ยวลาดชัน จากนั้นได้มีรถบรรทุกที่วิ่งตามหลังมาชนกระแทรกท้ายรถอย่างจนได้รับความเสียหาย โชคดีที่ไม่มีคนเจ็บ

 

ด้าน ร.ต.อ.นพขันฑ์  รัตนเนตร  ร้อยเวรสอบสอบสวน สภ.วังขอนแดง กล่าวว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ยังไม่ทราบว่ารถคันไหนชนรถคันไหนก่อน  อยู่ระหว่างการสอบสวน  ส่วนการจาจรที่ติดขัดทั้ง 2 ช่องทางกำลังเคลียร์พื้นที่เพราะในที่เกิดเหตุมีน้ำมันรั่วไหล ล่าสุดเปิดให้รถวิ่งได้ตามปกติแล้ว