ครบทุกรส สดทุกเรื่องล่าหนุ่มสุดโหด! จ้วงแทงคอพรุน 16 แผล เหยื่อสาวท้อง 6 เดือน
Font Size  

วันที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 12:13 น.

ล่าหนุ่มสุดโหด! จ้วงแทงคอพรุน 16 แผล เหยื่อสาวท้อง 6 เดือน ทำงานเสิร์ฟร้านอาหารฝรั่ง ดิ้นทุรนตายคาถนน

 

สาวเสิร์ฟร้านอาหารฝรั่งชื่อดัง กลายเป็นศพนอนตายจมกองเลือดขณะตั้งท้องได้ 6 เดือนอยู่ริมถนนกลางซอยเปลี่ยวห่างร้านอาหารที่ทำงานเพียง 300 เมตร พบที่ลำคอ หน้าอก ฝ่ามือ ถูกจ้วงแทงจนพรุน 16 แผล มีเงินแบ้งก์ 20 เกลื่อนถนน คาดว่าผู้ตายเลิกงานเสิร์ฟ แล้วถูกชายหนุ่มเรียกตัวออกมาคุยในซอยแล้วทะเลาะกันรุนแรง ก่อนจะจ้วงแทงแบบไม่ยั้ง ผู้ตายดิ้นทุรนไปขอความช่วยเหลือแต่ถูกแทงที่ลำคอร้องไม่ได้ พลเมืองดีผ่านมาเจอ แจ้งตำรวจหน่วยกู้ชีพมาช่วยปั้มหัวใจแต่ไม่รอดเสียชีวิตในที่เกิดเหตุพร้อมลูกน้อยในท้อง ตำรวจเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดล่าหนุ่มเสื้อลายสก๊อตวิ่งหนีจากจุดเกิดเหตุ คาดเป็นคนนัดเจอกับผู้ตายออกมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัว คาดเป็นคนรู้จัก แต่ยังไม่ทิ้งประเด็นชิงทรัพย์ และขัดผลประโยชน์

 

เมื่อเวลา 01.35 น.วันที่ 20 มี.ค.59 ร.ต.อ.นิวัฒน์ แจงกระโทก นายร้อยเวร สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี่ยวกลางซอยประชาอุทิศ 2 ถ.อดุลยเดช ต.หมากแข้ง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้นและพร้อมด้วย พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี ,พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.ฯ ,พ.ต.ท.สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก.ป.ฯ ,พ.ต.ต.อาทิตย์ จันทา สว.สส.ฯ ร.ต.ท.ทรงเกียรติ ขันธ์เขต รอง สว.ฯ , ร.ต.ต.ไกรวัลย์ พิทักษ์วาปี ,ร.ต.ต.สุนทร ชุดชนบท แพทย์เวร หน่วยกู้ชีพ ร.พ.ศูนย์อุดรธานี มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรมสถาน และกำลังจำนวนหนึ่งรุดไปร่วมสอบสวนชันสูตรพลิกศพ

 

ที่เกิดเหตุพบร่างหญิงสาวสวมชุดเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีดำ สะพายกระเป๋าแบบหญิงสีดำร่างเต็มไปด้วยเลือด มีบาดแผลถูกแทงที่ลำคอ หน้าอก และฝ่ามือ รวม 16 แห่งนอนหายใจรวยริน ศีรษะพาดกำแพงรั้ว  ทีมหน่วยกู้ชีพได้พยายามปั้มหัวใจช่วยชีวิตแต่ไม่สำเร็จ ผู้ตายตั้งท้องประมาณ 6 เดือน บริเวณพื้นถนนใกล้ที่พบศพ มีธนบัตรฉบับละ 20 บาทตกอยู่ 80 บาท ตรวจสอบในกระเป๋าพบธนบัตรฉบับละ 100 – 20 และเงินเหรียญรวมกว่า 500 บาท พร้อมบัตรประชาชนระบุชื่อว่า น.ส.ชมัยพร รวงผึ้ง อายุ 31 ปี ชาว อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ต่อมาทราบว่าผู้ตายเป็นพนักงานเสิร์ฟร้านอาหาร ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร

 

พ.ต.อ.ภูมิวิทย์ เวชกามา ผกก.ฯ กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินออกจากร้านมาคนเดียวแล้วเลี้ยวเข้าไปในซอยข้างร้านสะดวกซื้อเพื่อไปพูดคุยกับชายคนหนึ่ง จนกระทั่งมีคนมาพบอีกทีก็ถูกแทงจนเสียชีวิต โดยได้สั่งการให้ชุดสืบสวนเร่งสืบสวนหาสาเหตุและคนร้าย เบื้องต้นก็ยังไม่แน่ชัดว่าจะเป็นการทะเลาะวิวาท ชิงทรัพย์ ชู้สาว หรือขัดผลประโยชน์อะไรกันต้องรวบรวมพยานหลักฐานพร้อมภาพในกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุเพื่อหาตัวผู้ต้องสงสัย

 

ด้าน พ.ต.ท.ชาญณรงค์ มากพิสุทธิ์ รอง ผกก.สส.ฯ เปิดเผยว่า ตอนนี้ได้เรียกพยานที่อยู่กับผู้ตายก่อนเกิดเหตุมาสอบปากคำ ซึ่งเป็นช่วงก่อนปิดร้านอาหาร ทราบว่าผู้ตายที่กำลังตั้งท้องประมาณ 6 เดือน เดินออกจากร้านมาคนเดียว คาดว่ามีคนโทรศัพท์มานัดคุยกัน หรือมาเรียกให้ไปคุยด้วย แล้วพยานอีกคนก็เห็นผู้ตายเดินโซซัดโซเซตามตัวมีแต่เลือดไปขอความช่วยเหลือจากบ้านบริเวณกลางซอยและเป็นลมหมดสติไปช่วงนั้นมีผู้ชายรูปร่างสันทัดสวมเสื้อเชิ๊ตลายสก๊อต ไม่แน่ชัดสี วิ่งผ่านบริเวณนั้นไป

 

พ.ต.ท.ชาญณรงค์ กล่าวต่ออีกว่า คนที่วิ่งหนีไปนั้น น่าจะเป็นคนที่ก่อเหตุ อาจจะเป็นคนรู้จักของผู้ตาย แต่ตกลงกันไม่ได้และน่าจะมีการยื้อแย่งเงินกันเพราะที่เกิดเหตุมีเงินหล่นตกลงพื้นจำนวนหนึ่ง คนร้ายกลัวคนมาเห็นจึงวิ่งหลบหนีไปก่อน ไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป ตอนนี้กำลังตรวจสอบหมายเลขโทรศัพท์ที่โทรเข้ามาหาผู้ตายเพื่อตรวจเช็คผู้ต้องสงสัยที่โทรมานัดผู้ตายออกไปแล้วลงมือสังหารในครั้งนี้ คาดว่าน่าจะได้ตัวผู้ก่อเหตุในเร็วๆนี้