ครบทุกรส สดทุกเรื่องชาร์จจับระทึก! คนร้ายซิ่งแหกด่านยิงใส่ตร. หลังระดมล่าตัวนาน 7 ชั่วโมง (คลิป)
Font Size  

วันที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 22:43 น.

 

 จากกรณีคนร้าย 2 คนซิ่งเก๋งสีเขียว ทะเบียน กม 265 นนทบุรี แหกด่านตำรวจ ตั้งถนนเลียบคลอง 5 ม.2 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี แล้วมากลับรถบริเวณแยกไฟแดงหน้าโรงพยาบาลธัญบุรี โดยมีชุดสายตรวจรถจักรยานยนต์ 6 นายไล่ติดตามอย่างกระชั้นชิด กระทั่งมาถึงหน้าสถานรับแรกเด็กบ้านธัญพร แต่คนร้ายยังไม่ยอมหยุดและพยายามขับหนีต่อไป เหตุเกิดช่วงบ่าย 3 วันที่ 21 มี.ค.

 


  เจ้าหน้าที่เกรงว่าจะเป็นอันตรายกับผู้อื่น จึงตัดสินใจยิงสกัดใส่ยางล้อรถของผู้ก่อเหตุ และเกิดการยิงตอบโต้ขึ้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่บาดเจ็บ 2  นาย คือส.ต.ต.ธัชชัย โลหกุล และ ด.ต.ณกฤษ ศิริสงค์ ถูกนำส่งโรงพยาบาลธัญบุรี ส่วนรถคันก่อเหตุมีทั้งหมด 5 คน 1 ในนั้นเป็นเด็ก และผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 คน นำส่งโรงพยาบาลธัญบุรี ขณะที่คนขับทิ้งรถหลบหนีไปเข้าที่หมู่บ้านสวนเกษตร

 


 หลังเกิดเหตุตำรวจระดมกำลังเข้าติดตามจับกุมคนร้าย ทราบชื่อนายรุ่งโรจน์ เสือปรางค์ อายุ 23 ปี บ้านเลขที่ 122/1 หมู่ 1 ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี โดยหลบหนีอยู่ โดยเข้าไปในป่าหญ้าข้างหมู่บ้าน

 


 กระทั่งเวลา 22.30 น. หลังจากระดมกำลังตามล่าตัวนานกว่า 7 ชั่วโมง ล่าสุดตำรวจสามารถจับกุมตัวนายรุ่งโรจน์ได้ในป่าละเมาะหลังหมู่บ้านสวนเกษตร โดยนายรุ่งโรจน์หลบซ่อนตัวอยู่ในป่า ในสภาพสะบักสะบอม มีบาดแผลถูกยิงที่แขนซ้าย กระสุนฝังฝน จึงปฐมพยาบาลเบื้องต้น แล้วนำตัวไปสอบสวนที่โรงพักธัญบุรีทันที โดยมีชาวบ้านให้กำลังใจตำรวจและทหารที่สามารถจับคนร้ายรายนี้ได้