ครบทุกรส สดทุกเรื่องระดมค้นหา‘น้องแพรว’หายตัวไร้ร่องรอย ครอบครัวพึ่งไสยศาสตร์-ตร.พบข้อมูลสำคัญ!!(คลิป)
Font Size  

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 11:37 น.

 

 วันที่ 22 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา มีเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานต่างๆ ร่วมกับมูลนิธิกระจกเงา และชาวบ้านในพื้นที่หลายหมู่บ้านที่ ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช สนธิกำลังปูพรมเพื่อค้นหา ด.ญ.ขวัญฤดี เพชรสุวรรณ หรือ น้องแพรว อายุ 1 ขวบ 7 เดือน ที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเวลา 4 วันแล้ว ซึ่งชาวบ้านและญาติพี่น้องของน้องแพรว ได้ตั้งครัวเพื่อเลี้ยงอาหารและต้อนรับผู้มาให้การช่วยเหลือตลอดทั้งวัน

 

 

 โดยเจ้าหน้าที่ทั้งฝ่ายปกครอง ตำรวจ และอาสาสมัครจำนวนนับ 100 นาย เข้ารวมตัวกันที่บ้านของนายสงัด จันทร์ดำ อายุ 61 ปี ตาของน้องแพรว พร้อมตั้งแถวปฏิบัติการค้นหาน้องแพรว ที่หายออกไปจากบ้านไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นความพยายามของหลายฝ่ายที่ออกค้นหาอย่างต่อเนื่องทั้ง 4 วัน ที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังมีการทำพิธีทางไสยศาสตร์อื่นๆ ตามความเชื่อเพื่อเป็นเบาะแสในการค้นหา แต่จนถึงขณะนี้ยังไม่พบน้องแพรว แต่อย่างใด

 

 

 ขณะที่ พ.ต.ท.ประเสริฐ นาคคง รอง ผกก.สส.สภ.ลานสกา ระบุว่า ต้องปูพรมค้นหาอย่างละเอียดอีกครั้ง โดยมีการเดินตรวจพื้นที่ทั้งสวนยาง สวนมังคุด และป่าในรัศมีรอบบ้าน 500 เมตร ตรวจสอบทุกตารางนิ้ว หาร่องรอย หลักฐาน หากโชคดีอาจพบเด็กหญิงก็ได้ และในทางสืบสวนขณะนี้ พบข้อมูลบางอย่างที่ยังไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ แต่เป็นข้อมูลที่มีประโยชน์ เป้าหมายขณะนี้ คือ ค้นหาเด็กหญิงให้พบก่อน หลังจากนั้นจะเริ่มสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

 

 


 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านตาของน้องแพรว ระบุด้วยว่า เชื่อว่าหลานจะถูกลักพาตัวไป เพราะหลานตัวเล็กแค่นี้ ไม่น่าจะเดินหายไปไหนได้ไกล จนหาตัวไม่พบแบบนี้