ครบทุกรส สดทุกเรื่องใจสลาย! ลูกสาว8ขวบร่ำไห้ถามฆาตกร"ทำไมต้องฆ่าพ่อ..หนูอยากขี่หลังพ่อ-กอดพ่อ"(คลิป)
Font Size  

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:47 น.


 จากคดีสะเทือนขวัญ เมื่อนายณัฐพงษ์ ฮวดไชยอนันต์ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเขที่ 33/162  ม.3 ต.นครชัยศรี อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม พ่อค้าขายข้าวแกงที่ตลาดเช้าวัดกลางบางแก้ว ถูกนายพิศาล หรือเซียนนก ตะโกพร อายุ 47 ปี เซียนพระและเจ้าของแผงรับเลี่ยมพระ ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงเข้าที่ศีรษะ 1 นัด คอ 1 นัด หน้าอก 2  นัด และชายโครง 2 นัด ข้อมือขวา 1 นัด นอนตายหน้าที่ทำการอบต.นครชัยศรี เหตุเกิดกลางดึกวันที่ 18 มี.ค.ที่ผ่านมา

 

เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพนายณัฐพงษ์


 จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายพิศาลนั่งดื่มสุราอยู่กับภรรยาและเพื่อนหน้าห้องพัก ปรากฏว่าเห็นนายณัฐพงษ์ ซึ่งมีเรื่องบาดหมางกันอยู่แล้ว ขี่จักรยานยนต์ผ่านมา นายพิศาลจึงเรียกนายณัฐพงษ์มาคุย แต่เกิดปากเสียงกันรุนแรง ทำให้นายพิศาลชักปืน 9 ม.ม.ที่พกอยู่กระหน่ำยิงนายณัฐพงษ์จนเสียชีวิตแล้วหลบหนีไป

 

นายพิศาล ผู้ต้องหาที่ตำรวจออกหมายจับ


 ขณะที่ตำรวจกำลังติดตามจับกุมคนร้าย ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Sunantri Sangkaew ได้โพสต์คลิปสุดสะเทือนใจ เป็นเหตุการณ์ในงานศพนายณัฐพงษ์ ผู้ตายที่วัดแห่งหนึ่ง โดยมีภรรยาของนายณัฐพงษ์นั่งกอดลูกสาววัย 7-8 ขวบที่ร้องไห้เสียใจที่สูญเสียพ่อ โดยลูกสาวผู้ตายสะอึกสะอื้นกล่าวทั้งน้ำตาว่า "ทำไมต้องฆ่าพ่อ หนูอยากขี่หลังพ่อ หนูอยากกอดพ่อ อยากให้พ่ออุ้ม อยากให้พ่อไปส่งหนูที่โรงเรียน อยากให้พ่อสอนการบ้านหนู อยากให้พ่ออยู่กับหนูทุกวัน ทำไมพ่อไม่อยู่กับหนู ทำไมมันต้องมายิงพ่อ ทำไมคนดีต้องตาย"

 


 เหตุการณ์ดังกล่าว้เป็นที่เวทนาต่อผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างยิ่ง โดยภรรยาผู้ตายนั่งก้มหน้าร่ำไห้ ฟังลูกสาวตัวน้อยรำพึงรำพรรณถึงพ่อที่จากไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ จนญาติพี่น้องพากันร้องไห้ระงมวัด โดยส่วนใหญ่เรียกร้องให้ตำรวจตามจับฆาตกรมาลงโทษให้ได้

 

ขอบคุณคลิปจากเฟซบุ๊ค Sunantri Sangkaew