ครบทุกรส สดทุกเรื่อง"น้องแน๊ต"ยอมรับจดทะเบียมสมรสแล้วกับฝรั่งคนนี้ บอก"ผู้ชายคนนี้รอฉันมาตลอด"
Font Size  

วันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 17:55 น.


 แทบช็อค เมื่อ"น้องแน๊ต"เกศริน อดีตเจ้าแม่หนังเอวีคนดังของเมืองไทย ได้โพสต์ในเฟซบุ๊ค Natkejsarin Chaichaleamphol โชว์ใบทะเบียนสมรสที่"น้องแน๊ต"จดกับชาวต่้้างชาติชื่อ ฮาโรลด์ เจนนิ้งส์ เนสแลนด์ จูเนียร์ โดยจดกันที่สำนักงานเขตบางเขน เมื่อวันที่ 27 ม.ค.2555

 


 โดยน้องแน๊ตระบุว่า "การที่ผู้ชายต่างชาติจะจดทะเบียนกับใครสักคน คงไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะเขาต้องไปดำเนินเรื่องเอกสารการหย่าร้างจากทางสถานฑูต เพื่อการันตีว่าคนที่เขาจะจดทะเบียนด้วยคือฉัน ภรรยาคนเดียวในปัจจุบันนี้ หลายคนคงอยากเห็นทะเบียนสมรส และหลายคนคงเป็นห่วงว่าฉันจะโดนหลอก แต่โปรดรับรู้ไว้เถอะว่าผู้ชายคนนี้รอฉันมาโดยตลอด แม้กระทั่งฉันเคยพูดว่าฉันมีคนใหม่ที่พูดคุยและคบอยู่ ผู้ชายคนนี้ไม่เคยทิ้งฉันไปไหน

 


 ตราบใดที่ฉันยังเจอคนที่ไม่ดีพอ เขาจะไม่มีวันทิ้งฉันไป ผู้ชายคนนี้เมตตาฉันมาก เขามองฉันด้วยความเอ็นดู และให้เกียรติฉันมาโดยตลอด ไม่ว่าฉันจะเป็นอย่างไร ผู้ชายคนนี้พร้อมจะให้อภัย และแสดงความเสียใจกับฉันเสมอในสิ่งที่เขาไม่สามารถช่วยเหลือหรือแก้ไขอะไรในชีวิตฉันได้......(ตอนที่จดทะเบียนสมรสต้องบอกว่าดิฉันเคยเปลี่ยนชื่อและนามสกุลมาก่อน) เพราะฉะนั้น อย่าคิดว่าเป็นทะเบียนสมรสปลอมโดยเอาชื่อคนอื่นมาแอบอ้าง ชัดเจนทุกอย่างนะคะ ยุติพวกช่างเม้าธ์ปาก...สักทีนะคะ

 


 อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 08 มีนาคม ที่ผ่านมา น้องแน๊ตได้โพสต์เฟซบุ๊คระบุว่ามีผู้ชายขอแต่งงาน ว่า "เมื่อคืนจู่ๆก็พาไปดูวิวบนกรุงเทพย่านสุขุวิท อากาศดีมากคุยกันจนดึก จู่ๆก็ถูกขอแต่งงาน บ้าไปละ เขาไม่ได้เตรียมตัวเลยอ่ะ นี่เขาขอเราเป็นครั้งที่ 2 แล้วนะ อาการเรานี่เขิลสุดๆ เป็นผู้หญิงดูดีแบบมีคุณค่าผู้ชายถึงจะเอาไปทำพันธุ์ ไม่ใช่แรดเข้าหาผู้ชาย ก็เป็นเพียงแค่คนแก้เหงาให้เขาเอาไว้แหย่ให้หายคัน"

 

 

 แต่หลังที่น้องแน๊ตโพสต์ว่าได้จดทะเบียนสมรสกับฝรั่งคนนี้แล้ว ได้มีแฟนคลับเข้าไปถามว่า "จดไป 4 ปีแล้ว ทำใมไม่อยู่ด้วยกันล่ะคะ ไม่คิดถึงกันหรือคะ เป็นพี่นะ ไปนานละ  โดยน้องแน๊ตตอบว่า "เขาได้พิสูจน์ตัวเขาเองแล้วค่ะ ว่าเขาได้รักและเมตตาชีวิตแน๊ตมากแค่ไหน และแน๊ตไม่ใช่ผู้หญิงที่จ้องจะจับผู้ชายที่รวยๆ แต่กลับเปิดโอกาสให้เขาไปเจอคนที่ดีกว่า แต่เขาไม่ไป แต่นะหว่างนี้เราไปมาหาสู่เจอกันทุกๆปี"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุ๊ค Natkejsarin Chaichaleamphol