ครบทุกรส สดทุกเรื่องตามง้อสุดเหี้ยม!! หนุ่มชักปืนยิงเบ้าตาเมียเก่าหน้าบ้าน ดับสยองต่อหน้าลูกสาววัย 14
Font Size  

วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 16:50 น.

 

   เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 มี.ค. ร.ต.อ.วิรัตน์ เมณฑ์กูล รองสารวัตร (สอบสวน) สน.อุดมสุข รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต เหตุเกิดภายในชุมชนมหาดไทย 4 ถนน ม.ราม 2 เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 28 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ธวีรัชต์ ศรีธวัชพงศ์ รอง ผบก.น.4 รรท.ผกก.สน.อุดมสุข เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊ง


 ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณปากทางเข้าชุมชนพบศพน.ส.อุไรรัตน์ วรรณทิม อายุ 31 ปี ใส่เสื้อยืดสีเลือดหมู คลุมทับด้วยเสื้่อสีม่วง นุ่งกางเกงยีนสีดำ ใส่รองเท้าผ้าใบ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธขนาด 9 มม.เข้าที่ใต้เบ้าตาขวา 1 นัด แก้มขวาทะลุซ้าย และขาขวา นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุยังพบปลอกกระสุนตก 4 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


 จากการสอบสวนน.ส.ศรีรัตน์ แดงมีทรัพย์ อายุ 60 ปี มารดาของน.ส.อุไรรัตน์ ให้การว่า ผู้ก่อเหตุคือนายวิเชียร แสงแก้ว อายุ 32 ปี ชาวเขมร ซึ่งเป็นสามีเก่าของน.ส.อุไรรัตน์ โดยทั้งคู่มีอาชีพรับเหมาก่อสร้าง และอยู่กินกันมาแล้ว 14 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ก่อนเลิกรากันเมื่อประมาณ 5 เดือนที่ผ่านมา เนื่องจากน.ส.อุไรรัตน์ถูกนายวิเชียรทำร้ายร่างกายอยู่เป็นประจำ

 


 "หนักสุดเคยใช้สายไฟรัดคอและโดนสากทุบหัว สาเหตจากเรื่องหึงหวง หลังเลิกรากันไป น.ส.อุไรรัตน์ ได้หนีไปทำงานเป็นแม่ครัวที่จ.นครปฐม โดยปล่อยลูกทั้ง 2 คน ให้ฉันเลี้ยง ขณะที่ฝ่ายชายได้แฟนใหม่อยู่ละแวกที่เกิดเหตุ แต่ฝ่ายชายก็ยังคงโทรศัพท์ไปพูดคุยอยู่บ่อยครั้ง เพื่อขอคืนดี"แม่ลู้ตายให้การ


  น.ส.ศรีรัตน์กล่าวว่า โดยเมื่อวานนี้ (22 มี.ค.) นายวิเชียรได้โทรศัพท์ไปหาน.ส.อุไรรัตน์ ซึ่งอ้างว่าให้กลับมาพาลูกชายวัย 8 ขวบ ไปทำบัตรประชาชนที่สำนักงานเขตประเวศ เพราะตัวเองจะไปทำธุระที่ จ.เชียงใหม่ จึงไม่ว่างพาไปเอง จนเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา น.ส.อุไรรัตน์ เดินทางกลับมาที่บ้าน จากนั้นจึงออกจากบ้านไปพร้อมกับลูกสาวคนโตวัย 14 ปี เพื่อไปกดเงินที่บริเวณหน้าม.รามคำแหง วิทยาเขตบางนา


   "แต่เมื่อเดินออกมาถึงจุดเกิดเหตุ นายวิเชียรได้พุ่งออกมาจากเล้าไก่ที่อยู่บริเวณทางเข้าชุมชน และพยายามพูดจาง้องอนขอคืนดี แต่น.ส.อุไรัตน์ก็ปฎิเสธไม่ขอคืนดีด้วย เพราะนายวิเชียรมีแฟนใหม่แล้ว จนเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จากนั้นนายวิเชียรจึกชักอาวุธปืนออกมายิงใส่น.ส.อุไรรัตน์จนล้มลงเสียชีวิต ต่อหน้าต่อตาลูกสาว ก่อนหลบหนีไป" น.ส.ศรีรัตน์ กล่าว


 ด้านพ.ต.อ.ทวีรัชต์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุมาจากเรื่องหึงหวง อย่างไรก็ตามขณะนี้ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมผู้ต้องหาโดยเร็วที่สุด เนื่องจากทราบตัวผู้ที่ก่อเหตุชัดเจนเพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนให้เจ้าหน้าที่นำศพส่งนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อให้ญาติรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป