ครบทุกรส สดทุกเรื่องอดีตเมียโทรหาไม่รับสาย ตามไปดูที่บ้านถึงกับผงะ!นายช่างโยธานอนขึ้นอืดเป็นศพคาบ้าน
Font Size  

วันที่ 23 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 19:40 น.

 เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 23 มี.ค. พ.ต.ต.กุศล วังสะพันธ์ สว.(สอบสวน) สภ.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในบ้านพักเลขที่ 179 หมู่ที่ 12 บ้านศรีวิไลพัฒนา ต.ศริวิไล จึงรายให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.วินัย มหาผลศิริกุล ผกก.ตำรวจพิสูจน์หลักฐานบึงกาฬ นพ.อิสยาห์ วสุพันธ์รจิต แพทย์เวร รพ.ศรีวิไล และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างศรีวิไล

 


 ที่เกิดเหตุเป็นบ้านชั้นเดียว ที่โซฟาไม้ด้านซ้ายมือประตูทางเข้าบ้าน พบศพนายวัชระ มีธรรม อายุ 52 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพนายช่างโยธา ระดับ 7 ว.รักษาการแทนหัวหน้าฝ่ายสาธารณะสุขและสิ่งแวดล้อมประจำองค์การบริหารส่วนจังหวัดบึงกาฬ สวมใส่เสื้อแขนสั้นกางเกงขาสั้น สภาพศพขึ้นอืด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 3 วัน ในที่เกิดเหตุไม่พบบาดแผลจากการถูกทำร้าย พบเพียงทีวี พัดลม ที่ยังเปิดอยู่ และยาแก้ปวดแก้อักเสบวางอยู่บนโซฟา จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

 


 สอบสวนนางกนกวรรณ สุวรรณชัยรบ อายุ 46 ปี อดีตภรรยาผู้ตาย ทราบว่า ก่อนพบกลายเป็นศพในคืนวันศุกร์ที่ผ่านมา ผู้ตายกลับจากไปร่วมงานแต่งงานคนรู้จักที่ อ.เซกา พอวันเสาร์จนถึงวันนี้ได้โทรหาผู้ตายหลายครั้งว่าเห็นลูกชายมาแวะหาที่บ้านไหม แต่โทรติดก็ไม่มีผู้รับสายสักที จึงเอะใจ มาหาที่บ้านพอมางัดประตูบ้าน เข้าไปดูถึงกับผงะ เมื่อเจออดีตสามีกลายเป็นศพขึ้นอืดแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจหาสาเหตุการตายอย่างละเอียดอีกครั้ง