ครบทุกรส สดทุกเรื่องปะทะวุ่น!! หนุ่มพนง.รร.ยิงต่อสู้ตร.-หนีไม่รอดถูกชาร์จจับพร้อมสาวคาเก๋ง
Font Size  

วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 08:33 น.

 วันที่ 24 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 23 มี.ค. ตำรวจชุดสืบสวนและปราบปรามยาเสพติดภูธรจังหวัดราชบุรี ร่วมกับ ทหาร ฝ่ายปกครอง วางแผนการจับกุมยาเสพติด หลังจากสืบทราบมาว่ามีการค้ายาเสพติดในพื้นที่ อ.เมืองราชบุรี จึงได้ทำการล่อซื้อ โดยให้สายข่าวติดต่อส่งกันที่บริเวณตลาดเดอะนาย ต่อมาได้มีรถยนต์เก๋งซูซูกิ สวิฟท์ สีขาว ทะเบียน กน-3323 ราชบุรี ขับเข้ามา เพื่อส่งยาบ้าให้กับสายข่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้วางกำลังดักซุ่ม ก่อนปรากฏตัว เพื่อเข้าไปจับกุม แต่คนร้ายไหวทัน เร่งเครื่องหนี พร้อมกับชักอาวุธปืน ยิงใส่เจ้าหน้าที่ จนมีการยิงต่อสู้กัน

 

 

 ก่อนเจ้าหน้าที่จะได้ยิงยางรถดังกล่าว จนเสียหลัก และเข้าชาร์จ สามารถจับกุมตัวได้ ทราบชื่อต่อมา คือ นายพลวัฒน์ โพธิ์ม่วง อายุ 30 ปี อาชีพพนักงานโรงแรม พร้อมกับ นางศิริพร อังซ้อน อายุ 30 ปี     

         

    

 จากการตรวจค้นภายในรถ พบยาบ้าชนิดสีส้ม 10 ถุง จำนวน 2,000 เม็ด ยาไอซ์บรรจุใส่ถุงจำนวนหนึ่ง ซุกอยู่ใต้เบาะคนนั่ง อาวุธปืนลูกโม่ .38 พร้อมกระสุน ซึ่งคนร้ายให้การรับสารภาพว่า ได้รับยาบ้ามาจาก อ.โพธาราม จ.ราชบุรี เพื่อมาส่งขายให้กับลูกค้าที่สั่ง ก่อนเกิดเหตุได้นำยาบ้ามาส่งให้กับลูกค้าที่นัดไว้บริเวณตลาดเดอะนายน์

 

 

 เมื่อเข้ามาถึงบริเวณตลาด เห็นผิดปกติจึงเร่งเครื่องจะขับหนี แต่เจ้าหน้าที่ไล่ล่าแบบกระชั้นชิด จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงขู่ แต่ถูกเจ้าหน้าที่ยิงล้อ และถูกจับกุมทันที อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้นำผู้ต้องหาไปทำการสอบสวนขยายผล และนำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป