ครบทุกรส สดทุกเรื่องรวบหนุ่มขับรถเมล์ ปีนหอกระเป๋าสาว แอบบนฝ้าเพดาน โดนจับได้ อ้างแค่มานอนเล่น
Font Size  

วันที่ 24 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:15 น.

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 24 ม..ค59 ร.ต.ท.บุญชู ฉัตรารักษ์ ร้อยเวรงานปราบปราม สภ.คูคต ได้รับแจ้งมีคนคนร้ายงัดห้องและแอบอยู่บนเพดานฝ้า ในหอพักไม่มีชื่อซอยลำลูกกา 27 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเพื่อล้อมจับคนร้าย

 

 

ที่เกิดเหตุพบ น.ส.มณัสปัณฑ์ แก้วสุรินทร์ อายุ 20 ปี ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ด้วยความตกใจและบอกว่าตนเองทำงานเป็นกระเป๋ารถประจำทางสาย 39 และได้ออกไปทานข้าวข้างนอกหอพักเมื่อกลับมาถึงห้องเห็นประตูห้องถูกงัดอยู่จึงเข้าไปด้านในก็ได้ยินเสียงเหมือนมีของตกมาจากฝ้าเพดานห้องคิดว่าเป็นคนร้ายแน่นอนจึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเพราะกลัวอันตราย เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงจึงช่วยกันค้นหาและสามารถจับกุมตัวไว้ได้ขณะหลบซ่อนบนฝ้าเพดานทราบชื่อนายสุริยา โพธิ์ชัยสิงค์ อายุ 27 ปี จึงควบคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.คูคต

 

ส่วนนายสุริยา โพธิ์ชัยสิงค์ ได้รับสารภาพว่าตนเองทำงานเป็นคนขับรถประจำทางสาย 39 วิ่งรับส่งผู้โดยสารฟิวส์เจอร์พาร์ครังสิต-เกษตรศาสตร์ ตนเองได้งัดห้องเข้าไปจริงแต่ไม่ได้หวังข่มขืนแต่อย่างใด เนื่องจากกระเป๋าคนดังกล่าวรู้จักกัน เพียงแต่จะไปนอนเล่นเฉยๆ จึงได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินคดีต่อไป