ครบทุกรส สดทุกเรื่องจอดรถนาน-ญาติเดินหาตัวไม่เจอ ช็อก!! หนุ่มเป็นศพ-กระบะทับร่างดับคาหน้าบ้าน
Font Size  

วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 10:32 น.

 เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 25 มี.ค. ร.ต.อ.มังกร แสนมา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงแสน จ.เชียงราย รับแจ้งมีรถทับคนเสียชีวิต ที่บ้านป่าถ่อน ม.12 ต.ศรีดอนมูล อ.เชียงแสน รุดออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ รถกระบะ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน บล 1675 เชียงราย ทับร่าง นายณรงค์ จันทาพูน อายุ 52 ปี ลูกชายเจ้าของบ้านหลังดังกล่าว เสียชีวิตคาที่ เป็นที่น่าสลด โดยมีญาติๆ ยืนร้องไห้อยู่หลายคนในที่เกิดเหตุ

 

 

 จากการสอบถาม ญาติของนายณรงค์ ที่มีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่า เมื่อคืนนี้ ก่อนเกิดเหตุประมาณครึ่งชั่วโมง ได้ยินเสียงรถมาจอดหน้าบ้านที่ประตูรั้วเป็นเวลานานผิดสังเกต จึงได้ลุกขึ้นมาดู ก็เห็นรถของนายณรงค์จอดติดเครื่องอยู่นานจนผิดสังเกต โดยเห็นยังเปิดไฟหน้ารถอยู่ ครั้งแรกคิดว่า เมาหลับในรถ จึงเดินมาดู

 

 เมื่อมาถึงรถ ตรวจดูภายในที่นั่งคนขับ ก็ไม่พบใคร พอเดินดูรอบรถ ก็ต้องตกใจเมื่อพบร่างนายณรงค์ ถูกล้อรถด้านหน้าซ้ายทับท้องติดอยู่กับร่องข้างถนน ซึ่งเป็นพื้นเอียง จึงเรียกเพื่อนบ้านใกล้เคียงมาช่วยกันดันรถออก เพื่อช่วยชีวิต แต่ปรากฏว่านายณรงค์ได้เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว

 

 

 เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้สันนิษฐานว่า นายณรงค์ขับรถมาจอดหน้าบ้าน โดยไม่ดับเครื่องยนต์ อาจจะลืมดึงเบรกมือ ขณะลงรถไปเปิดประตูรั้ว รถได้เคลื่อนตัวไหล นายณรงค์เห็นดังนั้น จึงตกใจวิ่งมาดันรถ ทำให้เสียหลักตกลงไปในร่องข้างถนน ทำให้ล้อรถทับร่างเสียชีวิตดังกล่าว เบื้องต้นญาติไม่ติดใจการตาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้ไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

 

 ขอบคุณภาพกู้ภัยเชียงแสน