ครบทุกรส สดทุกเรื่องสมองไหลคาหมวกกันน็อก!! หนุ่มขี่จยย.ล้ม-รถพ่วงตามหลัง เหยียบหัวสุดสยอง
Font Size  

วันที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2559 เวลา 14:24 น.

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 25 มี.ค. ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เหยียบคนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนท่าเรือเอ 1 เขตท่าเรือแหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีป ศรีราชา

 

 

 ที่เกิดเหตุพบเป็นถนนสองช่องทาง กลางถนน พบรถพ่วง 18 ล้อ ทะเบียน 72-4957 นครปฐม จอดอยู่ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร พบศพนายสุวัฒน์ ศรีหาบุญทัน อายุ 30 ปี พนักงานโรงงานในท่าเรือแหลมฉบัง สภาพศพศีรษะที่สวมหมวกกันน็อกแตกกระจาย มันสมองไหลออกมากองบนพื้นถนนเป็นภาพน่าสยดสยอง

 

 

 ใกล้กันพบ รถ จยย. ยี่ห้อ ฮอนด้า คลิกไอ สีขาว หมายเลขทะเบียน งรล 919 ชลบุรี สภาพเสียหายยับเยิน ส่วนคนขับรถพ่วง ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายภาพที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน สอบสวนคนขับรถพ่วง 18 ล้อ ได้ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุตนขับรถ เพื่อที่จะไปรอรับสินค้า กระทั่งขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถรอบข้างหลายคันบีบแตร จึงได้จอดรถลงมาดู ปรากฏว่ารถของตนเหยียบคนจนเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ ให้การว่า ผู้ตายได้ขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถจยย.เสียหลักล้มลง ก่อนที่รถพ่วง 18 ล้อ ที่ขับตามมาด้วยความเร็วจะพุ่งชน พร้อมกับเหยียบที่ศีรษะ จนทำให้เสียชีวิตคาที่  

 

 เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ไปสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของอุบัติเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมประสานหาภาพวงจรปิดในที่เกิดเหตุมาตรวจสอบ ส่วนของศพผู้เสียชีวิตได้ให้หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชานำส่งโรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อให้แพทย์ชันสูตรต่อไป